Nhạc

“Duyên mộng tam sinh” của Yuuki Ánh Bùi – Nguyên Trung ra mắt

Duyên Mộng Tam Sinh – dự án phim ca nhạc bolero được đầu tư chỉn chu, hoành tráng và dài tập nhất Việt Nam – sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 16/11/2019 trên kênh Youtube của nữ ca sĩ Yuuki Ánh Bùi.

Sản phẩm đánh dấu sự kết hợp đặc biệt của Á quân Thần tượng Bolero 2018 Yuuki Ánh Bùi và Á quân Solo cùng Bolero 2017 Nguyên Trung. Đây cũng là món quà mà Yuuki Ánh Bùi và Nguyên Trung dành tặng khán giả đã quan tâm, theo dõi và ủng hộ cho cả hai trong thời gian qua.

1.Ca si YUUKI ANH BUI - A Quan Than Tuong Bolero 2018 (1)

1.Ca si YUUKI ANH BUI - A Quan Than Tuong Bolero 2018 (4)

Á quân Thần tượng Bolero 2018 Yuuki Ánh Bùi

Yuuki Ánh Bùi là một gương mặt gây bão tại Thần Tượng Bolero 2018. Là thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình, Yuuki Ánh Bùi từng khiến cho 2 huấn luyện viên là danh ca Như Quỳnh và Quang Lê “tranh” nhau mời về đội mình. Tuy Yuuki Ánh Bùi chọn về đội của Như Quỳnh và trở thành học trò cưng của nữ ca sĩ nổi tiếng, nhưng ca sĩ Quang Lê vẫn dành nhiều tình cảm và khen Yuuki Ánh Bùi có khả năng thẩm âm tốt, biết nghiên cứu giọng của từng miền. Đây cũng là một trong những thế mạnh của nữ ca sĩ sinh năm 1998. Với giọng hát trong trẻo, ngọt ngào, Yuuki Ánh Bùi xuất sắc đạt giải Á quân của Thần tượng Bolero 2018 và cô hiện là ca sĩ trẻ có lượng khán giả hâm mộ đông đảo. Đầu năm 2019, Yuuki Ánh Bùi vinh dự được BTC Thần tượng Bolero 2019 giao cho vai trò giám khảo vòng sơ tuyển.

3. NGUYEN TRUNG & ANH BUI - Hinh anh trong tap 1 DUYEN MONG TAM SINH (1)

Nguyên Trung

Ca sĩ Nguyên Trung là một trong những giọng ca nổi bật nhất của Solo cùng Bolero 2017. Anh từng được ví là bản sao hoàn hảo nhất của Đan Nguyên, bởi có dáng vấp và giọng hát khá giống với ngôi sao ca nhạc hải ngoại. Tuy nhiên, anh đã sớm thoát khỏi cái bóng quá lớn của nam ca sĩ nổi tiếng và khẳng định được phong cách riêng của mình. Tại Solo cùng Bolero 2017, danh ca Trường Vũ, Họa Mi, Phi Nhung, Quang Linh, Đông Đào… từng dành nhiều lời khen cho giọng hát trữ tình, ấm áp, cũng như triển vọng trong sự nghiệp ca hát của Nguyên Trung.

Duyên Mộng Tam Sinh bao gồm 28 tập, được chia làm 2 phần. Tập đầu tiên của Duyên Mộng Tam Sinh sẽ công chiếu trên Youtube của ca sĩ Yuuki Ánh Bùi vào lúc 20 giờ thứ Bảy ngày 16/11/2019 và phát sóng định kỳ 1 tập/tuần cũng vào khung giờ này.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top