Nhạc

Dương Triệu Vũ xin lỗi danh ca Phương Dung sau ồn ào bị tố vô lễ

Sau ồn ào với danh ca Phương Dung, Dương Triệu Vũ quyết định tạm ngưng sử dụng trang cá nhân đồng thời gửi lời xin lỗi đến bậc tiền bối.

Thời gian qua, Dương Triệu Vũ đã trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi bất ngờ lên trang cá nhân đăng tải một status khẳng định không hài lòng về cách nhận xét của danh ca Phương Dung dành cho thí sinh đội anh trong một chương trình truyền hình.

Đáng nói hơn, Dương Triệu Vũ thẳng thắn đưa ra nhận định rằng, danh ca Phương Dung không có hiểu biết thực sự về phong cách hát Acapella.

Dương Triệu Vũ cho rằng danh ca Phương Dung thiếu hiểu biết về Acapella và thiên vị

Đáp lại, danh ca Phương Dung đã lên truyền thông cho biết, những gì Dương Triệu Vũ nói là hỗn hào, vu khống. Bà cho biết, đã ngồi ghế giám khảo không ít cuộc thi và đã từng bị thí sinh nhắn tin chửi bới nhưng cuối cùng đều nhẫn nhịn bỏ qua. Thế nhưng, vì sự việc lần này lại khơi mào từ một ca sĩ có tên tuổi như Dương Triệu Vũ, làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín làm nghề của mình nên buộc lòng bà phải lên tiếng.

“Tôi là người lớn trong nghề, không chấp nhặt nếu con cháu không hiểu chuyện. Nhưng rõ ràng chuyện này Dương Triệu Vũ lại hỗn hào và vu khống, tôi không thể không lên tiếng. Vũ nói tôi ghét Vũ và Đàm Vĩnh Hưng tôi thấy rất buồn cười. Tôi đi hát đến nay đã 62 năm, đáng tuổi mẹ các em. Hơn nữa lại hát khác dòng nhạc, không đụng chạm nhau trước giờ cớ gì tôi phải ghét hai em”.

“Đây là lần duy nhất tôi thanh minh và sẽ không lên tiếng thêm lần nào nữa. Tôi không có nhu cầu nhắn gửi, cũng không phân bua.. Chỉ hy vọng Dương Triệu Vũ bớt tính nông nổi, trẻ con”, nữ danh ca nhấn mạnh.

Vào tối 27/10, trên trang cá nhân của Dương Triệu Vũ đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài, bày tỏ suy nghĩ về vụ ồn ào giữa anh và danh ca Phương Dung gây xôn xao dư luận những ngày qua. Cụ thể, Dương Triệu Vũ chính thức gửi lời xin lỗi đến nữ danh ca Phương Dung, đồng thời thừa nhận bản thân đã cố chấp, nóng nảy dẫn đến “mất khôn”.

“Tất cả những lời nói của tôi đều xuất phát từ cảm xúc thật – nhất là khi đầu tư quá nhiều cho một thứ gì đó. Tôi là người trong cuộc, hiểu được sự tác động của nhiều phiá trong một chương trình, không chỉ đơn thuần là cảm xúc.. cái ngu cuả tôi là không chịu nhìn nhận điều đó và cố chấp vì một chút nóng nảy mà mất khôn.

Tôi thành thật xin lỗi tất cả các fan của tôi vì đã làm họ phải suy nghĩ trong mấy ngày qua, xin lỗi những người thân khi đã bắt họ phải chọn bên đúng – sai – đôi khi chỉ là bất đồng quan điểm chứ không hẳn đúng hay sai, cuộc đời nhiều sắc xám.

Tôi cũng xin lỗi cô Phương Dung vì đã nói những lời đó trên facebook, có lẽ tôi nên gọi cho cô hoặc mặt đối mặt để nói chuyện với cô thay vì nhờ sự sàng lọc của truyền thông… Tôi và cô cũng đã từng có mối quan hệ cô cháu khá tốt khi làm chung giám khảo trên Ban nhạc quyền năng”, Dương Triệu Vũ bộc bạch.

Đồng thời, nam ca sĩ cũng khẳng định, bản thân anh xem các trang mạng xã hội là nơi để giãi bày cảm xúc và chia sẻ những hình ảnh vui nhộn của cá nhân. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nam ca sĩ gặp phải những tình huống không hay trong việc thể hiện chính kiến bản thân, khiến câu chuyện bị đẩy đi xa và gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Sau phát ngôn gây tranh cãi với danh ca Phương Dung, Dương Triệu Vũ cho biết anh sẽ tạm ngừng sử dụng Facebook.

Theo Chí Tâm/congly.vn

To Top