Nhạc

Đường tình duyên trắc trở của 3 thành viên nhóm nhạc H.A.T

Tuy thời gian tồn tại chỉ có ngắn ngủi nhưng khi nhắc đến thời hoàng kim của các nhóm nhạc nữ, H.A.T luôn là cái tên được đề cập đến đầu tiên.

Cả 3 thành viên đời đầu của H.A.T tách ra solo đều có được dấu ấn nhất định. Tuy nhiên, thành công ở sự nghiệp không có nghĩa là cả 3 cô gái đều may mắn trong cuộc sống hôn nhân.

Thu Thủy

Tháng 10.2014, Thu Thủy và bạn trai bí mật kết hôn với tiệc cưới ngoài trời. Cô cho biết, chồng đã tự tay chuẩn bị tất cả để gây bất ngờ cho vợ.

Đám cưới gây chú ý với dàn siêu xe, môtô phân khối lớn của hội bạn thân chú rể. Thu Thủy sinh con đầu lòng năm 2015. Kể từ đó, cô ít xuất hiện và ít chia sẻ về gia đình.

Hồi tháng 6.2017, Thu Thủy đăng ảnh tình cảm bên chồng với những chia sẻ ẩn ý về chuyện buồn hôn nhân.

Tháng 9.2017, cô xác nhận đang trải qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống cũng như bất lực khi phải chăm sóc con một mình.

Thu Thủy và ông xã lúc còn mặn nồng.

Sau đó không lâu, Thu Thủy xác nhận cô và doanh nhân Nhất Phương hoàn tất thủ tục ly hôn. Nguyên nhân là cả hai không còn tìm được tiếng nói chung trong việc chăm sóc và nuôi dạy con.

Cô cho biết, chồng không dành nhiều thời gian ở bên con trai, thường xuyên bỏ nhà đi không rõ lý do, để hai mẹ con tự lo cho nhau.

Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy từng được coi là hình mẫu lý tưởng trong Vbiz với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp thăng hoa.

Tưởng chừng cuộc hôn nhân này sẽ viên mãn, nhưng vào giữa tháng 5.2017, Phạm Quỳnh Anh dính nghi án rạn nút tình cảm “đường ai nấy đi” với “ông bầu” Quang Huy sau khi dân mạng phát hiện cả 2 đã hủy kết bạn trên trang cá nhân. Đồng thời, giọng ca “Bụi bay vào mắt” cũng không còn nhắc đến ông xã khi chia sẻ những hình ảnh vui vẻ của cả gia đình.

Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy đã chính thức ly hôn sau 16 năm bên nhau.

Đến hôm 22.10, Quang Huy mới xác nhận với truyền thông anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn cùng vợ sau hơn một năm ly thân. Hồ sơ ly hôn được Tòa án Nhân dân Quận 3, TPHCM thụ lý và đang giải quyết.

Tuyên bố tan vỡ của ông bầu Quang Huy với vợ khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng xen lẫn nuối tiếc.

Lương Bích Hữu

Năm 2012, Lương Bích Hữu bị tố là người thứ ba, phá vỡ hạnh phúc gia đình của nhạc sĩ Khánh Đơn. Một năm sau đó, Khánh Đơn chia tay vợ.

Năm 2015, trong một lễ trao giải âm nhạc, anh cầu hôn giọng ca “Cô gái Trung Hoa” ngay trên sân khấu.

Hiện Lương Bích Hữu làm mẹ đơn thân.

Những tưởng cả hai sẽ cùng về chung một nhà sau lời cầu hôn của Khánh Đơn thì cuối năm 2015, nam nhạc sĩ xác nhận anh và bạn gái đã quyết định chia tay.

Khánh Đơn cho biết, Lương Bích Hữu chủ động nói lời chia tay. Cô nói anh “không tốt, vô tâm và không có trách nhiệm nên không thể tiếp tục chuyện tình cảm”.

Hiện tại, Lương Bích Hữu làm mẹ đơn thân. Cô thường xuyên di chuyển qua lại giữa Việt Nam và Canada để biểu diễn.

Theo H.A/laodong

To Top