Nhạc

Dương Quốc Hưng khen Võ Hạ Trâm ngày càng quyến rũ

Dương Quốc Hưng đã có buổi ra mắt MV “Hãy là của nhau đi” trong không gian tưng bừng âm nhạc. Rất đông ngôi sao làng giải trí như Võ Hạ Trâm, Khánh Ngọc, MC Anh Quân, Kim Nguyên đến chung vui.

Có thể Dương Quốc Hưng là một người kiệm lời trong cuộc sống nhưng ngược lại, trong âm nhạc anh đã nói rất nhiều về mọi góc nhìn và những trăn trở của anh đều có những cách giải quyết vấn đề lạc quan. “Hãy là của nhau đi” là một ca khúc khai thác đề tài tình yêu nhưng mang đậm phong cách Dương Quốc Hưng. Đó là một tình cảm chân thật, yêu thật lòng, đến với nhau thật tình và chấp nhận bên nhau, cùng nhau vượt qua mọi hoàn cảnh trong cuộc sống.

Hãy là của nhau đi – Dương Quốc Hưng

Những chuyến đi, sự trải nghiệm đã góp phần không nhỏ cho phong cách sáng tác của Dương Quốc Hưng. Anh đã chọn nhịp điệu sôi động của dòng nhạc điện tử EDM như một cách lôi cuốn hối hả tình yêu đời, yêu cuộc sống và yêu mọi người.

Trong thời gian gấp rút tìm bạn diễn trong MV “Hãy là của nhau đi”, Dương Quốc Hưng khổ sở vì tìm chưa ra người mẫu nào trong nước có vóc dáng khỏe mạnh, sức khỏe và mạnh mẽ để tham gia vào đường chạy dài hàng chục km. Trong một lần đến Đà Nẵng tham gia sự kiện âm nhạc, anh bất ngờ gặp cô gái người Ukraine có tên Monastyrliu Svitlana ( Монастырлиу Светлана), tên thân mật là Sveta.

DQH- Vo Ha Tram - Luu Minh Tuan

Võ Hạ Trâm cùng ca sỹ Minh Tuấn đến từ khá sớm để chúc mừng cho thành quả của đồng nghiệp. Trên thảm đỏ, Võ Hạ Trâm khá tươi tắn khi hội ngộ đàn anh.

Duong Quoc Hung - Vo Ha Tram - Sveta

IMG_0136

Khi đứng cạnh bạn diễn nước ngoài, Dương Quốc Hưng vẫn không ngại ngần khoác eo Võ Hạ Trâm. Anh chia sẻ, Võ Hạ Trâm là đàn em mình quí mến vì những thành quả âm nhạc lớn cùng nền tảng kiến thức vững vàng.

MC Anh Qu_n - V_n Kh_nh - DQH - Kh_nh Ng_c

Khánh Ngọc diện váy bó sát khá gợi cảm đối lập hoàn toàn với giọng dân ca Vân Khánh. Bên cạnh đó, MC Anh Quân cũng chung vui cùng đồng nghiệp.

Cao ho_ng Y_n - DQH- Kh_nh Ng_c -Sveta

Khánh Ngọc chia sẻ, MV mới của Dương Quốc Hưng dễ đi vào lòng người nhờ những cảnh quay lãng mạn, ấm áp.

Duong Quoc Hung - NSUT Van Khanh

Vân Khánh

A hau Kim Nguyen - DQH

Á hậu Kim Nguyên

Ho_ng S_n - D__ng Qu_c H_ng - Stylist Quang Cao

Stylist Quang Kao (phải) góp phần quan trọng trong việc hoàn thành MV ‘Hãy là của nhau đi’.

D__ng Qu_c H_ng - di_n vi_n Minh Anh

Minh Anh đọ vẻ điển trai với Dương Quốc Hưng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top