Nhạc

Dương Đình Trí gây ấn tượng với khán giả ‘Bước chân hai thế hệ’ tại Đài Loan

Đông đảo kiều bào người Việt, đặc biệt là fan hâm mộ của chương trình Bước chân hai thế hệ do Dương Đình Trí sáng lập, đã có mặt đông đủ tại khán phòng Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Gia Nghĩa (Đài Loan) và nhiệt tình ủng hộ các anh em nghệ sĩ.

Ngay từ khi có mặt tại sân bay, các fan Việt đã ra sân bay chào đón đoàn nghệ sĩ Bước chân hai thế hệ bao gồm NSND Lệ Thủy, NSƯT Tú Sương, NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Mai Phương, Ngọc Liên, Nam Cường, Chương Đan, Huỳnh Đông, Thanh Thức, Trương Bảo Như, MC Tuấn Hưng và đặc biệt là cha đẻ dự án – ca sĩ Dương Đình Trí.

Dương Đình Trí cho biết: “Đây là một chương trình biểu diễn nghệ thuật có quy mô lớn được chính quyền Đài Loan cấp phép, có rất nhiều vị lãnh đạo lớn của Đài Loan đến tham dự chương trình”.

3

2

Khán phòng không còn một chỗ trống vì ý nghĩa chương trình quá lớn. Trước những tiết mục hay, khán giả đồng loạt đứng lên vỗ tay

Với vai trò là nhà sản xuất của chương trình Bước chân hai thế hệ, cũng như sở hữu giọng hát ngọt ngào, sâu lắng lòng người, nam ca sĩ Miền tây quê tôi đã nhanh chóng chiếm được lòng mộ điệu trên sân khấu Đài Loan. Khán phòng được lấp đầy từ rất sớm với không chỉ khán giả và Việt kiều đang sinh sống và làm việc xa quê, mà còn có rất nhiều vị lãnh đạo của Đài Loan đến tham dự chương trình.

16 Fan hâm mộ liên tục kêu tên Dương Đình Trí và các nghệ sĩ trong buổi biểu diễn

Theo chia sẻ của Dương Đình Trí, người hâm mộ Đài Loan rất thân thiện và và yêu quý đoàn nghệ sĩ. “Họ dành cho chúng tôi sự trân trọng, cổ vũ bằng những lẵng hoa. Và đặc biệt là những tràng pháo tay của người hâm mộ dành cho chúng tôi những tình cảm quý báu. Ban tổ chức cũng rất trân trọng chúng tôi, lo chỗ ăn, chỗ ở và hỗ trợ chúng tôi rất nhiều nơi xứ người. Chúng tôi hứa hẹn sẽ quay lại Đài Loan”, anh cho biết.

Được biết đây cũng không phải là lần đầu tiên Dương Đình Trí đưa dàn sao Việt ra hải ngoại. Hiện tại, ê-kíp hơn 16 người của Bước chân hai thế hệ đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ trong một tháng để mang Bước chân hai thế hệ đến với nhiều kiều bào xa quê hương.

5

4Dương Đình Trí nhận được nhiều tình cảm khi mang không gian văn nghệ Việt đến đồng bào xa xứ
7Các nghệ sĩ biểu diễn hết mình trong sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả
13Dương Đình Trí và  NSND Lệ Thủy

Theo Lý Mục/Xevaathethao.vn

To Top