Nhạc

Được trai trẻ quay hình, Phương Thanh vẫn nhớ … Lam Trường

Phương Thanh chia sẻ trong buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất.

Phương Thanh vừa có buổi giới thiệu album “Về quê”. Một điều đặc biệt với Phương Thanh là trong suốt sự nghiệp của mình, bất cứ khi nào chị ra mắt album hay tổ chức show diễn thì đều gặp mưa. Và chiều nay cũng ngoại lệ, ngay khi vừa bắt đầu buổi ra mắt, trời vần vũ đổ mưa rất lớn trên khắp Sài Gòn. Những bạn bè của chị đùa rằng, “nữ hoàng mưa” chính là biệt danh theo Chanh trọn đời vì từ trước đến giờ, hễ Phương Thanh tổ chức chương trình gì đều phải dính.. tới mưa.

BF7A6426

BF7A6427

Bất cứ buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc nào của chị Chanh, trời đều đổ mưa. Hôm nay chị Chanh được che dù đến địa điểm tổ chức.

Album “Về quê” gồm 16 ca khúc đều là những sáng tác quen thuộc với rất nhiều thế hệ người Việt như Ca dao em và tôi, Quê nhà, Con cò, Mẹ thương, Về đâu mái tóc người thương, Về quê, Ngồi tựa song đào, Dạ cổ hoài lang…. Không còn hình ảnh một “nữ hoàng nhạc rock” đầy màu lửa trên sân khấu, luôn khiến khán giả cuồng nhiệt và “đứng ngồi không yên” với những bài hát sôi động, với “Về quê” người nghe sẽ bắt gặp một Phương Thanh nhẹ nhàng, da diết, mộc mạc và đằm thắm sau những thăng trầm của cuộc đời.

BF7A6506

BF7A6514

Nữ ca sĩ mặc chiếc áo dài truyền thống của NTK Sỹ Hoàng.

Trong số 16 ca khúc, Phương Thanh và ekip chọn “Về quê” để thực hiện MV. Theo chia sẻ của đạo diễn Tùng Phan – ngay từ khi gặp gỡ chị Chanh và được nghe toàn bộ album, anh đã thuyết phục nữ ca sỹ quay video clip cho sang tác của nhạc sỹ Phó Đức Phương vì câu hát ‘thiếu quê hương ta về đâu”.

Vì thế, xuyên suốt trong MV khán giả sẽ được đắm mình trong những cảnh quay tuyệt đẹp tại An Giang với những cánh đồng lúa bát ngát, những dòng kênh chứa đầy kỷ niệm của thời “cởi trần tắm mưa”, những con đường làng quen thuộc và cả những kí ức của tình yêu thuở ô mai … Dưới góc máy của những chàng trai trẻ mê phượt, “Về quê” dựng lên bức tranh miền Tây chân thực, bình dị nhưng vô cùng sống động.

BF7A6814

BF7A6833

Những cuộc trò chuyện gần gũi, thẳng thắn và không hờn giận giúp Phương Thanh được lòng giới truyền thông.

BF7A6927

phuog thanh tu nhan minh la ca sy tre trien vong (3)

Đôi khi, cô ngại ngùng lấy tay che mặt và nhận mình là “Ca sĩ trẻ triển vọng”. Bên cạnh đó, Phương Thanh chia sẻ mình nhớ… Lam Trường dù được trai trẻ đẹp quay hình.

ca sy ngoc linh (3)

Phương Thanh và Ngọc Linh vốn là những người bạn tâm giao, chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Vì thế, Ngọc Linh cũng là một trong những người đầu tiên nghe album của Phương Thanh.

nguyen hong thuan (1)

Nguyễn Hồng Thuận

bien dao mua to lam (2)

Tô Lâm

mc quoc binh (1)

MC Quốc Bình đảm nhận vai trò dẫn dắt buổi ra mắt ‘Về quê’

Về quê – Phương Thanh

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top