Nhạc

Đứng trước scandal kép của chồng, vợ Phạm Anh Khoa gây chú ý khi bày tỏ: “Trong tâm bão lại bình yên lạ!”

Cựu người mẫu Thùy Trang – vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa – tiếp tục đăng ảnh đi du lịch cùng chồng con và bạn bè cùng phát ngôn gây chú ý.

Ngay sau sự việc Phạm Lịch lên tiếng tố Phạm Anh Khoa “gạ tình”, gia đình nam ca sĩ đã đi du lịch theo kế hoạch từ trước đó. Tuy nhiên, rocker hàng đầu Việt Nam đã tiếp tục phải đối mặt với scandal kép khi mới đây vũ công Nga My lại tố anh “nhắn tin quấy rối”, có những lời rủ rê không đúng với chuẩn mực của một người đàn ông đã có gia đình.

Trả lời truyền thông, đại diện của nam ca sĩ cho biết gia đình Phạm Anh Khoa đang đi du lịch và “không muốn đôi co” trước những thông tin “một chiều”. Trong khi đó, Phạm Anh Khoa vẫn giữ im lặng trước các cáo buộc.

Thể hiện sự ủng hộ đối với chồng, bà xã của Phạm Anh Khoa – cựu người mẫu Thùy Trang – cập nhật liên tục những hình ảnh về kì nghỉ của gia đình lên trang cá nhân. Mới đây, cô còn đăng trọn bộ ảnh nhiều chục tấm ghi lại các khoảnh khắc vui vẻ bên chồng con và những người bạn. Hình ảnh của Phạm Anh Khoa xuất hiện khá nhiều với diện mạo vui vẻ. Hai vợ chồng cùng có nhiều khuôn hình thân mật bên nhau.

Đứng trước scandal kép của chồng, vợ Phạm Anh Khoa gây chú ý khi bày tỏ: trong tâm bão lại bình yên lạ! - Ảnh 1.
Đứng trước scandal kép của chồng, vợ Phạm Anh Khoa gây chú ý khi bày tỏ: trong tâm bão lại bình yên lạ! - Ảnh 2.
Đứng trước scandal kép của chồng, vợ Phạm Anh Khoa gây chú ý khi bày tỏ: trong tâm bão lại bình yên lạ! - Ảnh 4.

Hình ảnh Phạm Anh Khoa vui vẻ trong chuyến đi được Thùy Trang cập nhật lên trang cá nhân.

Chú thích cho chùm ảnh này, Thùy Trang viết: “Một chuyến đi đã được lên kế hoạch từ rất lâu. Bọn trẻ con đã rất vui, bọn lớn con cũng rất vui! Cám ơn hành trình xuất phát ngày bão giông… nhưng trong tâm bão lại bình yên lạ! Cám ơn anh em bạn bè đã rất tôn trọng những khoảnh khắc bình yên của gia đình! Cám ơn gia đình nhỏ bé!

Đứng trước scandal kép của chồng, vợ Phạm Anh Khoa gây chú ý khi bày tỏ: trong tâm bão lại bình yên lạ! - Ảnh 5.

Trước đó, bà xã Phạm Anh Khoa cũng gây chú ý khi đăng đàn ngầm đáp trả Phạm Lịch, cho rằng nữ vũ công đã “bóp méo” sự thông cảm từ cô khi cả hai trao đổi về sự việc liên quan tới Phạm Anh Khoa. Thùy Trang cũng không quên dành lời động viên cho người chồng nổi tiếng của mình.

Theo HH/helino

To Top