Nhạc

Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh cãi nhau gay gắt

Quan điểm loại thí sinh khác nhau hoàn toàn gây tranh cãi.

Tập 11 – Vòng Thao trường 2 tiếp tục là cuộc đối đầu trực diện của các thí sinh đến từ đội Hoàng Thuỳ Linh và đội Đức Phúc. Đội Đức Phúc gồm có 2 thí sinh: Quốc Anh và Quốc Đạt. Còn Oraz Hoàng Thuỳ Linh lại sở hữu tới 4 thí sinh: Ngọc Vi, Bá Vương, Hoàng Phương và Quốc Trung.

Trong tập 11 vừa phát sóng, viễn cảnh này đảo ngược lại khi Đức Phúc đã một lần nữa đặt ra câu hỏi ngược lại cho đàn chị: “Giống như lần vừa rồi, em muốn hỏi là chị có tin em để cho em chọn hay không?”. Thẳng thắn trả lời: “Làm sao mà chị tin được đối thủ của mình!”, Oraz Hoàng Thuỳ Linh đã bảo vệ thí sinh Ngọc Vi ngay sau đó.

HTL 4

Bộ đôi giám khảo gay gắt trên ghế nóng.

Host Gil Lê đặt ra câu hỏi dành cho nữ Oraz: “Ngọc Vi không phải là một thí sinh quá mạnh trong đội Hoàng Thuỳ Linh, tại sao chị lại bảo vệ Ngọc Vi?”. Không đưa ra lời giải thích cụ thể cho hành động của mình, Oraz Hoàng Thuỳ Linh cho biết: “Đây là luật và luật thì không ghi là phải giải thích”.

Ngay sau đó, Đức Phúc tiếp tục “chất vấn” đàn chị đã công bằng hay chưa khi đẩy các thí sinh mạnh của đội mình vào tình thế nguy hiểm. Hoàng Thuỳ Linh nhấn mạnh, cô muốn Đức Phúc gặp khó khăn khi phải lựa chọn giữ lại ai: “Ở tập trước, Hoàng Thuỳ Linh đã rất đau khổ khi phải loại 2 bạn của top 8 để còn lại 6 bạn này. Những ai mang lại cảm giác khó khăn, đau khổ cho chị thì chị phải cho người đấy có cảm giác lại như thế”.

Tap 11 - 2

Bên cạnh đó, Hoàng Thuỳ Linh còn khẳng định việc để hai thí sinh Quốc Anh và Quốc Đạt bước tiếp tại The Debut là một hành động cảm tính. “Chị làm gì cũng nghĩ đến tiến lùi Phúc ạ. Chị không sống theo cảm xúc. Lựa chọn ngày hôm nay, khi mà để Quốc Đạt và Quốc Anh cùng vào là lựa chọn của những người sống theo cảm xúc”. Không chấp nhận những nhận định của đàn chị, Đức Phúc phản pháo: “Chị nói thế không được. Khi chúng ta có Hội nhà nghề ở đây, chị không thể nói rằng đó là quyết định theo cảm xúc được”.

Chưa dừng lại ở đó, Oraz Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục gây bất ngờ cho nhiều khán giả khi thẳng thắn “chê” Đức Phúc trên sóng truyền hình: “Trứng thì làm sao khôn hơn vịt được hả Phúc? Em còn non và xanh lắm. Ý chị là còn nhựa ý”. Trước thái độ có phần gay gắt của Hoàng Thuỳ Linh trên ghế nóng, Đức Phúc khẳng định: “Việc non và xanh hay không thì tất cả đã được chứng minh khi em ngồi ở đây, cùng với chị và chị Tràm. Mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau, trải nghiệm khác nhau”.

Sau tập 11, Top 5 chung cuộc của The Debut đã chính thức lộ diện. Đó là các thí sinh: Hoàng Phương, Ngọc Vi, Bá Vương, Quốc Anh và Quốc Đạt.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top