Nhạc

Động thái đầu tiên của Hương Giang Idol sau scandal xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân

Câu chuyện Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân dang gây sốt cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến chê trách nữ ca sĩ chuyển giới vì câu nói thiếu tôn trọng đàn anh.

Trên trang cá nhân, Hương Giang Idol cho biết: ‘Một nửa sự thật không phải là sự thật’.

Cô chia sẻ: ‘Một nửa của sự thật không phải là sự thật! Từ một hiểu lầm không đáng có câu chuyện bị đẩy đi xa đến như thế này! Chắc chắn Giang sẽ lên tiếng trong thời gian sớm nhất, nhưng để thể hiện sự tôn trọng của mình vì đây là quyết định và cuộc nói chuyện riêng giữa chú và Ban tổ chức nên Giang sẽ đợi cho Ban tổ chức lên tiếng trước’.

 

Hương Giang Idol lên tiếng trên trang cá nhân

Trước đó, chia sẻ trên báo chí, nghệ sĩ Trung Dân cho biết ngày 8/05 vừa qua, ông có tham gia một gameshow giải trí, tuy nhiên, trong quá trình quay đã phát sinh vấn đề khiến ông bỏ về nửa chừng.

‘Khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: ‘Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì.

Mọi người đưa ra nhiều đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol nói ‘đút đầu vô cầu tiêu’. Khi Hương Giang đưa đáp án đó, tôi đứng lên phản ứng ‘cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi’.’ – nghệ sĩ Trung Dân kể.

Câu nói của Hương Giang Idol đã khiến cho nghệ sĩ Trung Dân bức xúc, ông tức giận bỏ về vì không chịu được sự xúc phạm. Thế nhưng điều đáng nói là sau khi nhận thấy phản ứng thẳng thắn của Trung Dân, phía NSX đã… cắt ông ra khỏi chương trình và lý do là Hương Giang Idol có kí hợp đồng làm việc còn ông thì không.

Theo P.V/Báo đất Việt

To Top