Nhạc

Đông Nhi phát ngôn bất ngờ trước ngày cưới

Đông Nhi phấn khích khi được tự tay chuẩn bị cho khoảnh khắc quan trọng nhất trong đời và hình dung về hôn lễ trong mơ sắp diễn ra.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ chính thức diễn ra tại Phú Quốc. Mới đây, sau khi gửi xong thiệp mời cho nhiều bạn bè, đồng nghiệp, nữ ca sĩ chính thức chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh tấm thiệp cưới sang trọng, tinh tế cùng những cảm xúc và hy vọng về hôn lễ cô mong chờ đã lâu.

“Tối qua ngồi đếm từng chiếc thiệp của những khách mời cuối cùng mà tự nhiên thấy hồi hộp. Còn chưa đầy 1 tháng nữa thôi là được gặp tất cả mọi người rồi. Toàn là những người mình yêu quý nên làm gì cũng thấy không an tâm, sợ thiếu sót, sợ không chu đáo.

Mọi người có thích tấm thiệp này không? Cảm giác mọi người khi nhận đc thiệp sẽ như thế nào? Nhớ không lầm thì phần thiết kế của tấm thiệp này đã được sửa đi sửa lại 5 lần, nhưng tất cả đều dựa trên một yêu cầu duy nhất là phải xinh, đơn giản và tinh khôi, nếu có một nhành bông xinh xinh ở góc thiệp chắc sẽ dễ thương lắm”, Đông Nhi viết.

Sát ngày cưới, Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ về ước mơ: "Hôn lễ dưới nắng chiều hoàng hôn, ăn tối vui đùa bên bờ biển" - Ảnh 1.

Tự mình chuẩn bị cho hôn lễ trong mơ, Đông Nhi cho biết cô không cảm thấy stress, nặng nề mà ngược lại, vô cùng hào hứng, phấn khích vì được tự tay làm những điều mình thích để tạo nên kỷ niệm đáng nhớ nhất trong đời mình.

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 hạnh phúc chia sẻ về hôn lễ cô mong chờ: “Nhi luôn mơ về một đám cưới được làm ở biển, khi đó mọi người sẽ có thể cũng nhau chia sẻ cảm xúc mà không bị chi phối bởi thời gian, mình vui nhưng mọi người sẽ vui hơn đó là điều quan trọng nhất.

Thật sự cũng rất lo lắng về mặt thời tiết do mình chọn làm ngoài biển, nhưng may sao khi tìm hiểu Nhi biết được Việt Nam mình nếu nói về biển thì đảo ngọc Phú Quốc tháng 11 là thời tiết đẹp nhất.

Nhi đã hình dung rằng lễ kết hôn của mình sẽ diễn ra dưới nắng chiều hoàng hôn, ăn tối nơi khu vực bãi cỏ sát bờ biển và cùng nhau vui chơi, ca hát nhảy múa hết mình ở khu vực hồ bơi.

Nhi đã hình dung đám cưói của mình như thế ấy nên tâm trạng bây giờ rất nôn nao và mong chờ, mọi ngưòi có giống Nhi không”.

Hình ảnh thiệp cưới tinh tế, đơn giản của Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Sát ngày cưới, Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ về ước mơ: "Hôn lễ dưới nắng chiều hoàng hôn, ăn tối vui đùa bên bờ biển" - Ảnh 3.

Cặp đôi sẽ chính thức “về chung một nhà” vào ngày 9/11 sắp tới.

theo helino

To Top