Nhạc

Đông Nhi – Ông Cao Thắng lại khiến fan ghen tị với hình ảnh trong chuyến trăng mật ngọt ngào

Cũng trong những bình luận, nhiều fan đoán rằng, địa điểm mà Đông Nhi – Ông Cao Thắng lựa chọn làm nơi hưởng tuần trăng mật chính là đất nước Singapore xinh đẹp

Trên trang cá nhân mới đây, Đông Nhi đã tiết lột những hình ảnh đầu tiên ghi lại khoảnh khắc trong chuyến trăng mật cùng ông xã Ông Cao Thắng sau đám cưới thế kỷ. Chỉ vừa mới được đăng tải cách đây ít giờ, bài chia sẻ của Đông Nhi đã lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dân mạng. Hình ảnh này đã nhận về hơn 108.000 like và gần 2.000 lượt bình luận cùng hàng trăm lượt chia sẻ.

Con số này hiện còn tăng với mức độ chóng mặt, khiến người hâm mộ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng phải thốt lên về độ tương tác quá lớn. Như thường lệ, rất nhiều lời chúc phúc vẫn được khán giả liên tục gửi tới cặp đôi và mong cả hai sẽ chia sẻ nhiều hình ảnh của tuần trăng mật hơn nữa. Cũng trong những bình luận, nhiều fan đoán rằng, địa điểm mà Đông Nhi – Ông Cao Thắng lựa chọn làm nơi hưởng tuần trăng mật chính là đất nước Singapore xinh đẹp.

Sau đám cưới thế kỷ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại khiến fan ghen tị với hình ảnh trong chuyến trăng mật ngọt ngào - Ảnh 2.
Sau đám cưới thế kỷ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại khiến fan ghen tị với hình ảnh trong chuyến trăng mật ngọt ngào - Ảnh 3.
Sau đám cưới thế kỷ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại khiến fan ghen tị với hình ảnh trong chuyến trăng mật ngọt ngào - Ảnh 4.
Sau đám cưới thế kỷ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại khiến fan ghen tị với hình ảnh trong chuyến trăng mật ngọt ngào - Ảnh 5.

Nếu thật sự địa điểm đó là Singapore thì chắc cũng chẳng có gì lạ bởi nơi đây vốn được xem như thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng lý tưởng bậc nhất của châu Á. Nằm tại khu vực Đông Nam Á, nơi đây từ lâu đã được xem như điểm đến mơ ước của nhiều người khi sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng lời truyền tai là quốc gia “sạch đẹp nhất thế giới”.

theo helino

To Top