Nhạc

Đông Nhi hất tóc điệu nghệ trên sân khấu

Nữ ca sĩ “My sunshine” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho sinh viên trong show diễn tại trường Đại học Đà Nẵng.

Hinh (10)

Sau khi kết thúc đêm diễn tại Cần Thơ, Đông Nhi tiếp tục mang tour xuyên Việt “Dệt giấc mơ bay” đến với sinh viên Đà Nẵng vào tối 18/9. Trước khi chương trình diễn ra 2 ngày, Đông Nhi và các khách mời như Trọng Hiếu, Đinh Hương đã dành thời gian tập luyện kĩ càng cho đêm diễn.

Hinh (2)

Hinh (9)

Cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đến sân khấu từ khá sớm để cùng ekip kiểm tra âm thanh, ánh sáng, chuẩn bị cho phần trình diễn của mình trước hàng ngàn sinh viên của Đại học Đà Nẵng dù dưới trời mưa nặng hạt.

Hinh (1)

Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu cũng có mặt tại hậu trường để tập luyện cùng vũ đoàn hai ca khúc giúp anh đến gần hơn với người hâm mộ kể từ khi đăng quang ngôi vị quán quân của “Vietnam Idol 2015”: “Em là bà nội của anh”, “Bước đến bên em”.

Hinh (8)

Đây cũng là lần đầu tiên 3 cô gái Hello Yellow, trưởng thành từ cuộc thi “Tìm kiếm nhóm nhạc nữ tài năng” do Sunsilk tổ chức, biểu diễn trước khán giả Đà Nẵng. Họ là những cô gái vừa có tài năng âm nhạc, khả năng chơi nhạc cụ, vừa sở hữu ngoại hình xinh xắn và mái tóc mềm mượt.

Hinh (4)

Tiếp nối thành công rực rỡ khi đã chắp cánh cho 5000 giấc mơ mềm mượt của các bạn gái Cần Thơ, liveshow Dệt giấc mơ bay của Đông Nhi sẽ tiếp tục được đổ bộ đến Đà Nẵng vào 19 giờ Chủ nhật ngày 18/09/2016 tại Đại học Đà Nẵng (54 Nguyễn Lương Bằng). Sau đó, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội (25/9) và TP. Hồ Chí Minh (2/10).

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top