Nhạc

Đông Nhi ăn vội bánh mì ở hậu trường quay MV mới

Bạn gái Ông Cao Thắng thoải mái gặm bánh mì trong hậu trường video mới để đảm bảo tiến độ quay.

_MG_7927

Khoảng thời gian cuối năm cũng là lúc Đông Nhi bận rộn với nhiều dự án âm nhạc. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, cô cũng là gương mặt đắt sô quảng cáo trong năm 2015.

_MG_7933

Vừa qua, nữ ca sĩ “Vì ai vì anh” đã thực hiện một video mới để chuẩn bị cho buổi tiệc ngủ trắng mà cô là một trong số những người đẹp Vbiz tham gia. Trong video, Đông Nhi tự mình lái xe van trắng tới buổi tiệc cùng sự hỗ trợ của các mỹ nam, tất bận trang trí không gian riêng dành cho các cô gái, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sự bất ngờ.

_MG_7935

_MG_7943

Dù thời tiết Sài Gòn khá nóng nực, đa số các cảnh quay đều diễn ra ở ngoài trời nhưng Đông Nhi vẫn luôn thể hiện sự vui vẻ và thân thiện.

_MG_8163

_MG_8198

2015 là năm thành công vang dội của Đông Nhi khi liên tục tung ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Đặc biệt, lần đầu tiên giọng ca sinh năm 1988 bước vào sân chơi truyền hình thực tế với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp đã giành giải quán quân của The Remix. Mới đây, cô vừa đoạt danh hiệu Nghệ sĩ châu Á xuất sắc của MAMA 2015.

_MG_8222

_MG_8230

_MG_8253

Để ăn mừng thành công, người đẹp vừa phát hành MV “Boom Boom” do Đỗ Hiếu sáng tác và công ty của bạn trai Ông Cao Thắng sản xuất. MV được đầu tư hoành tráng với kỹ xảo 3D ấn tượng. Theo tiết lộ, đây là MV tốn kém nhất từ trước tới nay của Đông Nhi.

_MG_8297

_MG_8328

Đông Nhi là một trong số ít những ca sĩ trẻ chứng tỏ sự thức thời khi bắt kịp xu hướng âm nhạc chung của thế giới. Cô học hỏi khá nhiều từ Kpop và giờ lan đến Âu Mỹ. Trên mặt bằng chung của Vpop, những sản phẩm của bạn gái Ông Cao Thắng đều được đầu tư công phu và nhận được những phản hồi tích cực từ người xem. Với những nỗ lực không ngừng, Đông Nhi đang dần kế thừa vị trí của những ca sĩ đàn chị. Giọng ca sinh năm 1988 hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2016.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top