Nhạc

Đông Nhi ân cần hỏi “Có ổn không” và đây là cách đáp trả phũ phàng của cậu bạn thân Ngô Kiến Huy!

Câu trả lời đầy phũ phàng và “lầy lội” của Ngô Kiến Huy khiến đông đảo cư dân mạng không khỏi thích thú.

Sau lịch trình làm việc vô cùng bận rộn, Đông Nhi đã sang Mỹ để xả hơi cũng như kỉ niệm 9 năm yêu nhau với Ông Cao Thắng. Trên mạng xã hội, cô liên tục cập nhật hình ảnh của mình cho người hâm mộ. Mới đây nhất, Đông Nhi gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc tại trời Tây.

Dù diện trang phục “kín cổng cao tường” nhưng người đẹp vẫn khiến ai nấy không khỏi trầm trồ trước đôi chân thon dài. Kèm theo đó, giọng ca “Bad boy” gửi lời hỏi thăm đến fan: “Cuộc sống mọi người ở Việt Nam có ổn không?”.

Đông Nhi ân cần hỏi Có ổn không và đây là cách đáp trả phũ phàng của cậu bạn thân Ngô Kiến Huy! - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Đông Nhi tại nước ngoài.

Tuy nhiên bên cạnh ngoại hình xinh đẹp của Đông Nhi, cư dân mạng lại đổ dồn sự quan tâm vào một nhân vật khác vô cùng đặc biệt. Cụ thể, ngay phía dưới lời hỏi thăm đầy ân cần của Đông Nhi, Ngô Kiến Huy bất ngờ để lại bình luận: “Hiện đang ổn , đừng về! Khi về kèm chục kí quà tặng chắc sẽ ổn”. Lời đáp đầy phũ phàng và tưng tửng của Ngô Kiến Huy nhanh chóng trở thành tâm điểm và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của người hâm mộ.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy nổi tiếng là những nghệ sĩ vô cùng thân thiết kể từ những ngày đầu mới chân ướt chân ráo vào showbiz. Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện giải trí, bộ ba lại nhanh chóng “dính như sam” làm ai nấy đều rất thích thú.

Đông Nhi ân cần hỏi Có ổn không và đây là cách đáp trả phũ phàng của cậu bạn thân Ngô Kiến Huy! - Ảnh 2.

Câu trả lời đầy phũ phàng và hài hước của Ngô Kiến Huy hẳn sẽ khiến Đông Nhi rất hụt hẫng.

Đông Nhi ân cần hỏi Có ổn không và đây là cách đáp trả phũ phàng của cậu bạn thân Ngô Kiến Huy! - Ảnh 3.

Đông Nhi và Ngô Kiến Huy là những người bạn rất thân thiết.

Theo Trí thức trẻ

To Top