Nhạc

Đời thường bình lặng của Võ Hạ Trâm trước sóng gió GMTQ

Kể từ sau khi tham gia chương trình “Gương mặt thân quen”, Võ Hạ Trâm nhận lấy rất nhiều những “sóng gió”.

Nhiều ý kiến cho rằng, khi tham gia chương trình “Gương mặt thân quen 2016”, Võ Hạ Trâm nhiều lần bị xử ép nhiều tuần nhận lấy điểm thấp dù phần thể hiện hoàn toàn xứng đáng, nhận nhiều lời khen. Có phần bức xúc, Võ Hạ Trâm có chia sẻ nhiều trang các trang thông tin đại chúng, và những tâm sự này nhận được rất nhiều những ý kiến cái triều, khiến cái tên của cô được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây.

Trước đó, cuộc sống và công việc của Võ Hạ Trâm có phần “im hơi – lặng tiếng” hơn.

3

Võ Hạ Trâm sinh năm 1990, tốt nghiệp Nhạc viện Tp.HCM. Cô từng đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình, và trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp theo đuổi dòng nhạc đỏ trong suốt thời gian qua.

5

Gu âm nhạc và cá tính riêng của cô tạo nên sự khác biệt khiến cô gái 9x này không lẫn lộn vào bất cứ ai trong làng Vpop.

2

4

Cô từng theo đuổi việc học, sang Mỹ học Thạc sĩ, nhưng do sức khỏe của mẹ, nữ ca sĩ đành bảo lưu kết quả để trở về Việt Nam.

1

Cuộc sống của Võ Hạ Trâm khá bình lặng, cô đi diễn, ở các tỉnh xa, diễn cho các chiến sĩ, thường xuyên phải xa nhà.

7

Được biết, gia đình cô theo đạo Phật, chính vì thế cô thường đến chùa cầu bình an cũng như lựa chọn phương pháp ăn chay thường niên.

6

Thời gian rãnh còn lại, mọi người thường thấy Võ Hạ Trâm ở phòng gym. Cô rất tích cực cho việc rèn luyện sức khỏe và thể lực.

8

Không chú trọng quá nhiều vào hình thức như một số nghệ sỹ khác, Võ Hạ Trâm luôn chọn cho mình phong cách, thời trang cách sống rất bình dị. Bạn bè và người thân đôi khi phải “chê trách” vì sự bình dân của nữ ca sỹ xinh đẹp này.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top