Nhạc

Đôi môi căng mọng gây tranh của của Thủy Tiên

Đôi môi căng mọng và có phần thiếu tự nhiên của Thủy Tiên được cho là một sản phẩm của công nghệ tiêm làm đầy môi vì ngay cả khi để mặt mộc, đôi môi của cô trông đầy đặn hơn hẳn so với trước đây.

Sở hữu một đôi môi căng, mọng là điều mà bao cô gái mong muốn chứ không riêng gì với các nghệ sĩ. Trong showbiz Việt, việc nhờ đến công nghệ để giúp các mỹ nhân làm được điều đó không còn mấy xa lạ, và cái tên gây nhiều tranh cãi nhất cho đến thời điểm này chính là nữ ca sỹ Thủy Tiên.

Nhìn những hình ảnh “lột xác” của giọng hát “Giấc mơ tuyết trắng” có thể nhận ra được, ở thời điểm mới bước chân vào nghề, Thủy Tiên có một đôi môi khá mỏng, không mấy sexy như thời điểm hiện tại. Giờ đây, Đôi môi căng mọng và có phần thiếu tự nhiên của Thủy Tiên được cho là một sản phẩm của công nghệ tiêm làm đầy môi vì ngay cả khi để mặt mộc, đôi môi của cô trông đầy đặn hơn hẳn so với trước đây.

1

Thủy Tiên thay đổi rất nhiều so với thời kỳ mới gia nhập làng giải trí.

2

Thủy Tiên thời chưa nổi tiếng có làn da đen, khuôn mặt bầu bĩnh, sống mũi cao nhưng thô, cánh mũi to, hàm răng chưa đều. Bù lại, cô có đôi mắt sáng và nụ cười tươi gây thiện cảm.

3

5

Năm 2010 đánh dấu sự chuyển biến nhan sắc của Thủy Tiên. Cô tích cực giảm cân để có vóc dáng gọn gàng và khuôn mặt thon thả hơn.

5

5-1

5-2

Đôi môi Thủy Tiên bắt đầu có nhiều thay đổi

6

7

8

Nụ cười không mấy tự nhiên của nữ ca sĩ trong một lần xuất hiện gần đây khiến nhiều khán giả đặt ra nghi vấn.

Ảnh: TH
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top