Nhạc

Đoàn Việt Phương khen Diễm My xinh

Vừa qua đến dự ra mắt phim Cô hầu gái, ca sĩ Đoàn Việt Phương và Lan Phương đã ấn tượng với cảnh trí đầy ma mị và bị cuốn hút bởi những cô hầu gái …ma quái.

Tranh thủ trước giờ đi hát, ca sĩ Đoàn Việt Phương đã đến tham dự buổi ra mắt phim Cô hầu gái. Anh đặc biệt ấn tượng trước khung cảnh hoành tráng rực rỡ nhưng cũng đầy ma mị của bối cảnh phim Cô hầu gái.

Đoàn Việt Phương chia sẻ rằng thể loại phim ma kinh dị Việt hiện đang được đầu tư rất hoành tráng tạo sức hút đầu tiên cho khán giả.

doan viet phuong (1)

_MG_9381

Khi đến dự buổi ra mắt mới trailer phim, Đoàn Việt Phương đã cảm thấy rợn người vì sức hút ma mị.

Tại event phim Đoàn Việt Phương có dịp gặp gỡ với ekip đoàn phim gồm những diễn viên Việt Nam và diễn viên quốc tế rất chuyên nghiệp và thân thiện.

doan viet phuong va nghe si phi phung

Đoàn Việt Phương còn hội ngộ những cây đa cây đề của làng kịch nói như nghệ sĩ Phi Phụng. Cô là tấm gương cho nghệ sĩ trẻ noi theo về thái độ làm việc hết mình và đạo đức làm nghề rất đáng để thế hệ trẻ học tập.

doan viet phuong va lan phuong (1)

Đoàn Việt Phương, Lan Phương

doan viet phuong diem my 9x va lan phuong (1)

Đoàn Việt Phương rạng rỡ cạnh hai diễn viên xinh đẹp nhưng chọn sắc đen huyền bí của trang phục đó là Lan Phương và Diễm My 9x. Anh linê tục khen Diễm My quá xinh đẹp.

doan viet phuong va ekip doan phim

Dàn nghệ sĩ vui vẻ hội ngộ.

Ảnh: Phương Lữ

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top