Nhạc

Đoan Trang tái xuất với âm nhạc sau thời gian dài thực hiện thiên chức làm mẹ

Từ sau thời gian dành cho gia đình nhỏ, ca sĩ Đoan Trang đã có được những cảm xúc mới để quay trở lại với âm nhạc, với những sản phẩm nghệ thuật được cô và ekip nung nấu từ một vài năm trở lại đây.

Sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để thực hiện thiên chức làm mẹ, nữ ca sĩ Đoan Trang đã chính thức trở lại với âm nhạc, cùng hàng loạt những dự án mới trong năm 2017.

Mở đầu cho dự án âm nhạc mới sẽ được phát hành chính thức vào cuối năm nay 2017, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi đầy ý nghĩa cùng với kỷ niệm tuổi lên 3 của bé Sol, ca sĩ Đoan Trang quyết định thu âm và phát hành ca khúc đầu tiên để dành tặng cho con gái của mình và đặc biệt là dành tặng cho những “thiên thần nhỏ” đang chờ đón một mùa hè rực rỡ.

SOLEIL_MG_6864 copy
Đoan Trang và con gái
SOLEIL_MG_6603 copy

SOLEIL_MG_6562 copy
Ca khúc “Soleil – Mặt trời của mẹ” được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác phần âm nhạc cùng phần lời đầy tình cảm của Hoàng Huy Long dựa trên câu chuyện của chính ca sĩ Đoan Trang và bé Sol.

Theo chia sẻ của Đoan Trang, Soleil được đặt từ tên gọi của bé Sol và đồng thời cũng để diễn tả hình ảnh của những “Ánh mặt trời” bé nhỏ luôn chiếu những tia sang ấm áp và rạng rỡ trong mỗi gia đình. Nụ cười trẻ thơ luôn trong sáng và ca khúc cũng mang thông điệp tích cực từ ekip muốn gửi gắm đến các bậc phụ huynh hãy luôn gìn giữ nụ cười tươi sáng ấy trên mỗi của các em nhỏ.

SOLEIL_MG_6588 copy

soleil_MG_6450 copy

SOLEIL_MG_6636 copy

SOLEIL_MG_6715 copy

SOLEIL_MG_6811 copy 2

Chia sẻ về “Soleil – Mặt trời của mẹ”, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết: “Nhìn vào hình ảnh của chị Đoan Trang và bé Sol, Linh đã viết lên những giai điệu nhẹ nhàng, trong sáng và đầy yêu thương. Linh hi vọng đây không chỉ là bài hát chị Đoan Trang hát dành tặng riêng cho bé Sol mà sẽ là ca khúc của mỗi người mẹ đều có thể hát dành cho đứa con yêu của mình. Linh rất hân hạnh được làm việc cùng chị Đoan Trang – một nghệ sĩ chuyên nghiệp và tâm huyết. Sự kết hợp của Linh và ca sĩ Đoan Trang cũng khá thuận lợi và rất hiểu ý nhau trong tư duy âm nhạc, vì thế Linh hi vọng sự kết hợp này sẽ mang đến cho khán giả yêu nhạc những tác phẩm hay và một dự án đánh dấu sợ trở lại đầy năng lượng của ca sĩ Đoan Trang.”

SOLEIL_MG_6844 copy

MV “Soleil – Mặt trời của mẹ” được thực hiện bởi đạo diễn Lê Thiện Viễn và giám đốc sáng tạo Cao Trung Hiếu. Với những hình ảnh đẹp của Đoan Trang và bé Sol được quay tại thành phố Đà Lạt, câu chuyện của MV được dẫn dắt nhẹ nhàng, bắt đầu từ những cuộc trò chuyện giàu tình cảm của Đoan Trang và con gái. Những câu chuyện và hình ảnh được quay tự nhiên, không sắp xếp nhằm mang đến một MV chân thực và tình cảm nhất.

Sau ca khúc này, ca sĩ Đoan Trang sẽ trở lại phòng thu để thực hiện tiếp tục dự án âm nhạc riêng cùng với những sáng tác của Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh và đặc biệt là Vũ Cát Tường. Album hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh một Đoan Trang trưởng thành trong âm nhạc nhưng vẫn được xây dựng dựa trên phong cách du mục, hoang dã, mộc mạc mà khán giả đã dành nhiều tình cảm cho giọng hát và phong cách của ca sĩ Đoan Trang.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top