Nhạc

Đoàn Thái Bảo: Đam mê, yêu nghề và trở lại

Nam ca sĩ vừa chia sẻ với khán giả một sản phẩm mới đó là MV “Đợi chờ làm chi”.

Đoàn Thái Bảo Bảo thừa nhận mình “không còn trẻ lắm” nhưng rõ ràng nhìn vào lửa yêu nghề, tôi nhận ra: “À, thì ra Bảo vẫn còn rực cháy”, khi mà anh chưa một lần nản chí sau bao năm lăn lộn tìm cho mình 1 vị trí trong lòng công chúng.

EBCBCD99-A9E5-409E-9870-C2B63477B4B7-8048-0000073A29FCB91B
Đoàn Thái Bảo

“Ngày còn 19-20, tôi mơ ước cao siêu lắm, tuổi trẻ mà – hay nông nổi và lắm mộng mơ. Ai đã trót mang nghiệp này rồi lại không mong mình được nổi tiếng, được công chúng yêu thương. Giờ lớn hơn một chút rồi – tôi chỉ mong được hát, được sống với đam mê là đủ. Còn chuyện có nổi tiếng hay không thì tuỳ phúc phận và tuỳ duyên…” – Đoàn Thái Bảo chia sẻ.

“Hơn 10 năm trước, nhớ lại mà thấy thương bản thân mình quá. Tiền lương đầu tiên tôi nhận đc là 3 tờ 10 ngàn không kèm bao thư. Cầm tiền cat-sê ấy mà tôi rớt nước mắt mà dặn lòng mình phải cố gắng hơn vì ba mẹ , chị gái & người cô ruột đã vun vén cho minh đi học nhạc. Và rồi mức lương dc tính bằng đơn vị triệu hôm nay là cả 1 quá trình phấn đấu k ngừng nghỉ của bản thân…” – Bảo thành thật kể.

IMG_8861

IMG_8873

Nhớ lại, khoảng thời gian hơn 10 năm về trước, để có được 1 album đầu tay đối với 1 ca sĩ trẻ là cả 1 vấn đề lớn. Ấy vậy mà Đoàn Thái Bảo đã làm được. Tuy chưa thành công do ngày ấy còn “non” kinh nghiệm nhưng với Bảo, anh đã học được rất nhiều và bước đi từng ngày trên chính những thất bại đầu đời của mình.

Cách đây 1 tháng, Đoàn Thái Bảo đã chính thức trở lại với âm nhạc với MV “Thương” sau 1 khoảng thời gian dài tưởng chừng như đã nghỉ hẳn. Anh nói: “Tôi đã mất gần 3 năm, những biến cố trong cuộc sống – công việc & tình cảm khiến tôi thu mình lại. Có những lúc tôi đuối lắm, bơi lóp ngóp trong đời nhưng vẫn tìm cho mình 1 lối đi… Và tôi may mắn học được nhiều điều hay về kinh nghiệm sống, về công việc và cả tình yêu từ chị Chanh – thần tượng hơn 20 năm nay của tôi. Có những câu nói của chị đã thay đổi tư duy cả cuộc đời tôi nên giờ đây dù có gặp biến cố gì tôi cũng đều nhanh chóng vượt qua…”

Đoàn Thái Bảo cho biết đã có nhiều kế hoạch từ giờ đến cuối năm nay. Mà tiếp cho sự trở lại là MV “Thương” được phát hành trong tháng 4 và MV “Đợi chờ làm chi” vừa ra mắt ngày 27/5. Được biết, ý tưởng MV “Đợi chờ làm chi” được dựa trên cảm hứng từ 1 bộ film và thực tế cuộc sống mà Đoàn Thái Bảo từng chứng kiến – trải qua.

IMG_8499Trong MV này Bảo và các bạn diễn đã cố gắng thể hiện khả năng diễn xuất tâm lí nặng hơn các MV trước đây. IMG_8497
Nam ca sĩ bật mí, thời gian tới, anh sẽ cho ra mắt nhiều ca khúc và MV mới. Đặc biệt, vai nam chính trong film “Quan âm ngư lâm” của Nhân Duyên Tâm sẽ là một mảng màu mới trong con đường nghệ thuật của anh.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top