Nhạc

DJ Tiên Moon tự tin khoe body thon gọn sau sinh

Sau khi kết hôn với ca sĩ Vũ Duy Khánh, DJ Tiên Moon chọn cách lui về hậu trường để tập trung chăm sóc gia đình cũng như hạ sinh cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu tại quê hương Đà Nẵng.

NAK_0022

Trong quá trình mang thai, Tiên Moon không tăng cân quá nhiều bởi vậy sau khi sinh cô mau chóng lấy lại được vóc dáng như thuở con gái.

NAK_9344

Nữ DJ chia sẻ: “May mắn khi mang thai tôi không bị tăng cân quá nhiều, cũng chú ý việc chăm sóc da nên sau khi sinh da không bị rạn nhiều, các vết rạn cũng khá mờ. Còn việc lấy lại cân nặng và số đo 3 vòng, sau sinh tôi cũng tìm hiểu thêm những chế độ ăn phù hợp để vừa có đủ chất dinh dưỡng, có sữa cho con bú lại vừa không làm tăng cân cho mẹ. Ngoài ra tôi cũng kết hợp tập Yoga nên sau khoảng 3-4 tháng là cân nặng giảm đáng kể, body cũng trở về như thuở con gái.”

NAK_9585

NAK_9642a

Sau quãng thời gian gần 5 tháng thực hiện “thiên chức” làm mẹ và cảm thấy con trai đã cứng cáp hơn, tháng 9 tới đây DJ Tiên Moon sẽ chính thức trở lại với công việc của mình và mở đầu bằng một mini show riêng tại Úc.

NAK_9842 (3)

NAK_9861

NAK_9882

NAK_9899

NAK_9969

Để đánh dấu cho sự trở lại này, DJ Tiên Moon đã thực hiện một bộ ảnh mới vô cùng táo bạo trong bộ trang phục khá “kiệm vải”. Đó là những bộ đồ với chất liệu ren xuyên thấu giúp cô nàng khoe khéo đường cong chữ S đầy hấp dẫn của cơ thể.

Photo : Ngô Khôi
Stylist: Cindy Nguyễn
Make Up : Cao Tuấn Đạt
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top