Nhạc

Diva Mỹ Linh: Đẹp cho cuộc sống

Diva nhạc Việt vừa ra mắt MV ‘Đẹp cho cuộc sống’ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây có thể coi là một MV khá đặc biệt bởi nó được xây dựng không theo khuôn mẫu thường thấy trong các MV trước đây với kịch bản, cách quay dựng khá lạ với phong cách của ca sĩ Mỹ Linh.

Đẹp cho cuộc sống – Diva Mỹ Linh

Khi bắt tay vào họp bàn và sản xuất, nữ ca sĩ Mỹ Linh và ê kíp muốn có 1 MV không thuần tuý để khán giả tập trung vào hình ảnh của mình mà chuyển sự chú ý sang kịch bản, các nhân vật xuất hiện trong MV với câu chuyện của chính họ, những phụ nữ khác nhau, từ lứa tuổi, công việc đến thói quen, suy nghĩ… Đó là câu chuyện xoay quanh 4 người phụ nữ khác nhau trong xã hội.

Họ ảo tưởng về cuộc sống hạnh phúc cho đến khi họ được Diva Tóc ngắn truyền cảm hứng, giúp họ nhận ra rằng: “bạn đẹp nhất khi là chính mình” và người phụ nữ hiện đại cần biết yêu bản thân, dành thời gian chăm sóc, làm đẹp cho bản thân, để tự tin, yêu đời, cùng chung tay kết nối, lan toả những cảm hứng hạnh phúc cho cộng đồng, làm đẹp cho cuộc sống.

Lần đầu tiên MV của Diva Tóc ngắn có sự tham gia của một “Biệt đội siêu mẫu” muốn chung tay cũng nữ ca sĩ Mỹ Linh lan toả những quan điểm sống đẹp cho cộng đồng. Đó là hình ảnh của một Chế Nguyễn Quỳnh Châu với câu chuyện của cô Hotgirl sống ảo tìm lại được niềm vui đơn giản của mình khi được “bác đưa thư” giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2015 – Trần Mạnh Khang trao tấm Post Card nhắn nhủ của Diva Mỹ Linh. Là một cô nàng Tomboy Hằng Nguyễn đầy năng động, thoát khỏi khuôn mẫu chuẩn mực truyền thông – phụ nữ đẹp là phải điệu đà, để thấy mình đẹp hơn với sự tự tin, thoải mái, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp….

my linh dep cho cuoc song 21

Diva Mỹ Linh cùng nhạc sĩ Huy Tuấn trong ngày ra mắt ‘Đẹp cho cuộc sống’.

my linh dep cho cuoc song 32

Là nhệ sĩ có hơi thở âm nhạc tích cực, Mỹ Linh luôn muốn truyền những cảm hứng tốt đẹp cho người nghe, đặc biệt là bộ phận giới trẻ.

my linh dep cho cuoc song 34

Diva Mỹ Linh và “Biệt đội siêu mẫu” chia sẻ niềm vui được truyền đi cảm hứng yêu bản thân và sống đẹp cho cộng đồng.

my linh dep cho cuoc song 28

Nhật Thủy gây bất ngờ khi hóa thân thành Diva Mỹ Linh của 20 năm trước.

my linh dep cho cuoc song 29

MV “Đẹp cho cuộc sống” chính thức được phát hành từ ngày 8 tháng 3 năm 2016, thông qua các kênh thông tin truyền thông và trang Fanpage của Mỹ Linh.

my linh dep cho cuoc song 12

Siêu mẫu – MC Mạnh Khang.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top