Nhạc

Đinh Ứng Phi Trường tái xuất khản giả truyền hình

Vào lúc 20g30, tối thứ Tư, ngày 15/02/2017 đã chính thức lên sóng tập 7 chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao. Đảm nhận vị trí chính của Ban bình luận là nghệ sĩ hài Thu Trang, nghệ sĩ hài Trường Giang và nữ ca sĩ Tóc Tiên. Bên cạnh đó, còn có sự quay trở lại của ca sĩ Quang Vinh với vai trò khách mời đặc biệt.

CAP DAU 1_UNG CU VIEN SO 1 CUA NGOI VUA - ANH DEN DO (2)

Cặp đôi đầu tiên là Anh Đèn Đỏ – Ứng Cử Viên Số 1 Của Ngôi Vua kết hợp với nhau qua ca khúc Con Đường Màu Xanh.

CAP DAU 1_UNG CU VIEN SO 1 CUA NGOI VUA - ANH DEN DO (3)

Với anh chàng Ứng Cử Viên Số 1 Của Ngôi Vua, “Mười Khó” dự đoán thí sinh này không chỉ hát hay mà còn diễn giỏi, nấu ăn giỏi, kinh doanh giỏi. Lúc này, Tóc Tiên nhanh chóng chia sẻ cô nàng đã biết được Ứng Cử Viên Số 1 Của Ngôi Vua là ai và cho rằng đây là diễn viên. Tóc Tiên nhận định anh chàng này đã từng đi thi một chương trình ca hát.  Kết quả, với số phiếu bầu cao, Ứng Cử Viên  Số 1 Của Ngôi Vua giành được chiến thắng. Điều này đồng nghĩa với việc Anh Đèn Đỏ bị “lật mặt”. Và danh tính của anh ấy chính là MC – VJ Tùng Leo.

CAP SO 2_NANG KHONG DUNG NHAN - DA SAU DA CAM (2)

Cặp đôi tiếp theo hòa giọng với nhau qua bài hát Lâu Đài Tình Ái. Trong tiết mục này, anh chàng Đa Sầu Đa Cảm đã có những động tác hài hước và tăng động trên sân khấu khiến Ban bình luận vô cùng hoang mang. Không những vậy, anh còn có những chia sẻ “siêu lầy” khiến khán giả “bó tay”.

CAP SO 2_NANG KHONG DUNG NHAN - DA SAU DA CAM (8)

Kết quả, chàng Đa Sầu Đa Cảm nhận được sự ưu ái của khán giả và bước tiếp vào vòng trong. Cô Nàng Không Dung Nhan thể hiện ca khúc Linh Hồn Đã Mất và bị lật mặt. Cô ấy chính là nữ ca sĩ Hồng Mơ – giải Ba cuộc thi Tiếng Hát Truyền Hình năm 2005.

CAP DAU 3_ XA THU MAT DINH - GUONG MAT CHAP VA (2)

Cặp đấu cuối cùng song ca với nhau qua ca khúc Mình Yêu Nhau Bao Lâu. MC tiết lộ một người đã có gia đình còn một người ế truyền kiếp. Quang Vinh nhận xét hai giọng ca là hai ca sĩ chuyên nghiệp.

LAT MAT GUONG MAT CHAP VA- DINH UNG PHI TRUONG (1)

Với số lượt bình chọn cao, Xạ Thủ Mặt Đinh giữ vững danh tính và bước tiếp vào vòng trong. Anh chàng Gương Mặt Chấp Vá thể hiện ca khúc Vết Mưa và lộ diện. Anh ấy chính là ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường.

LAT MAT GUONG MAT CHAP VA- DINH UNG PHI TRUONG (2)

Anh chia sẻ rất vui khi được đứng trên sân khấu Mặt Nạ Ngôi Sao và tiết lộ lí do chọn tên Gương Mặt Chấp Vá vì anh rất thích truyện tranh và đến giờ thỉnh thoảng vẫn đọc những bộ truyện tranh lúc bé. Thí sinh chia sẻ khi đeo mặt nạ thì anh rất hào hứng nhưng cũng rất buồn vì phải chia tay sớm. Anh cảm thấy rất vui chứ không áp lực như tham gia những cuộc thi khác.

Vết mưa – Đinh Ứng Phi Trường

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top