Nhạc

Đinh Ứng Phi Trường, Hải Yến cổ vũ tinh thần Vũ Duy Khánh

Hai ca sĩ trẻ chung vui cùng “Ông chủ” trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tư 500 triệu đồng.

batch_5A4A3352-53 Chiều 30/1, Vũ Duy Khánh giới thiệu phim ngắn ca nhạc mang tên “Ông chủ”. “Sự xuất hiện của Don Nguyễn, Duy Phước – 2 diễn viên hài được nhiều người yêu mến ở thị trường miền Nam trong phim ngắn lần này cũng là một trong những yếu tố giúp Khánh thêm phần tự tin là Khánh sẽ được khán giả ủng hộ và đón nhận” – anh cho biết.

batch_5A4A3349-52

Khoảng 2 năm qua, khán giả thường thấy Vũ Duy Khánh ra những sản phẩm âm nhạc liên quan tới vợ như: Vợ tuyệt vời nhất, Vợ yêu, Xin lỗi vợ yêu, Chúc vợ ngủ ngon, Anh sẽ về sớm thôi mang âm hưởng ballad ngọt ngào, lãng mạn thì sản phẩm mở đầu cho năm 2018 này lại là một màu sắc khá mới, hài hước và phá cách hơn.

batch_5A4A3435-67 Khi Vũ Duy Khánh tiết lộ chi nửa tỷ đồng để làm phim ngắn “Ông chủ”, nhiều người tỏ ra lo lắng và lo sợ Vũ Duy Khánh sẽ bị lỗ nặng vì sản phẩm đầu tư nhiều vì thời điểm này thị trường âm nhạc đang bão hoà, nhiều ca sĩ cũng đổ xô làm phim ngắn ca nhạc. Trong ngày ra mắt, Duy Phước đến chung vui cùng Vũ Duy Khánh.

batch_ca si Le Bao Binh Lê Bảo Bình ôm hoa đến tặng đàn anh. Vũ Duy Khánh chia sẻ, những tình huống oái ăm nhưng cũng vô cùng hài hước kéo dài từ đầu tới cuối phim ngắn sẽ khiến cho bộ phim trở nên hấp dẫn, giúp người xem bị cuốn theo những tình huống trong phim và cảm thấy không bị mệt mỏi, nhàm chán khi xem.

batch_5A4A3313-41 Đinh Ứng Phi Trường đến khá sớm trong ngày Vũ Duy Khánh ra mắt dự án. Họ là bạn thân lâu năm trong làng giải trí.

5A4A3329-47 Hải Yến Idol tự tin diện váy nữ tính khi vóc dáng đẹp hơn.

batch_Nguyen Thi Thanh Nguyễn Thị Thành

batch_5A4A3340-50

Quốc Bình dẫn dắt buổi ra mắt

Bộ phim ngắn ca nhạc sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 10/2/2018.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top