Nhạc

Đinh Phương Ánh mặc gợi cảm hát bolero với Tuấn Tú

Hai giọng ca lần đầu hội ngộ sau ‘Tình bolero’.

IMG_0319

Tối cuối tuần qua, ca sĩ Tuấn Tú Bolero đã có một đêm nhạc ấm cúng bên những người bạn và khán giả thân thiết tại một phòng trà ở quận 3, TP.HCM. Khách mời đặc biệt của đêm nhạc mini là những đồng nghiệp thân thiết của anh như ca sĩ Đinh Phương Ánh, Mỹ Tiên, Khánh Hoàng, MC Quốc Bình…

IMG_0306

Vốn là chuyên viên trang điểm nổi tiếng nên Tuấn Tú chăm chút rất kĩ lưỡng cho ngoại hình của mình. Anh còn chịu chơi khi đặt riêng nhà thiết kế Công Trí nhiều trang phục lịch lãm như vest, áo sơ mi. Kèm theo đó, Tuấn Tú cũng đầu tư về phụ kiện như nơ, thắt lưng, giày… đồng bộ để mang lại những phần trình diễn hoàn hảo nhất dành cho khán giả.

IMG_0329

Tuy chính thức bước chân vào làng nhạc chưa lâu nhưng Tuấn Tú luôn tập trung tối đa cho đam mê của mình. Hàng tuần anh đều đặn đi luyện thanh và rèn luyện bản lĩnh sân khấu từ những phòng trà quen thuộc. Sau khi phát hành MV Dù Anh Nghèo hồi tháng 9/2016, Tuấn Tú đã cho ra mắt album nhạc Bolero đầu tay Nhật Ký Đời Tôi.

IMG_0275

Người đẹp Đinh Phương Ánh khoe tối đa hình thể bốc lửa trong bộ váy đen cắt xẻ táo bạo. Cô đến rất sớm, biểu diễn ngay phần đầu chương trình vì sau đó còn phải chạy show.

IMG_0299

IMG_0298

Do mối quan hệ thân thiết với Tuấn Tú khi cả hai cùng thi chung một chương trình truyền hình nên Đinh Phương Ánh sẵn sàng đến ủng hộ đàn anh khi nhận được lời mời.

IMG_0283

Người đẹp khéo léo khoe đôi chân thon dài trong thiết kế cắt xẻ.

IMG_0471

Top 6 cuộc thi Solo cùng Bolero 2014 Khánh Hoàng

IMG_0277

MC Quốc Bình dẫn dắt đêm nhạc.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top