Nhạc

Diệp Lâm Anh hở bạo trong MV lớn nhất sự nghiệp âm nhạc

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ vừa chính thức cho ra mắt MV ca nhạc mới có tên “Shake it”.

Sau một thời gian dài chờ đợi, MV “Shake it” của Diệp Lâm Anh đã chính thức được ra mắt. Sản phẩm là kết quả của sự nỗ lực và cống hiến không ngừng của mỹ nhân gốc Hà Nội. MV “Shake it” được cô đầu tư 100% tiền để mang đến hình ảnh mới lạ, là món quà cô cảm ơn thời gian qua các khán giả đã ủng hộ.

“Shake it” là bài hát được cô hợp tác với 2 cái tên rất uy tín hiện nay là Lưu Thiên Hương và Hoàng Touliver. Cả hai đều dành cho nữ ca sĩ sinh năm 1989 những lời khen ngợi. MV còn có sự xuất hiện của nữ người mẫu Trần Hiền là bạn thân của Diệp Lâm Anh, cả hai từng dành quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013.

1

Năm 2016 là năm thành công của Diệp Lâm Anh khi cô gặt hái được nhiều “quả ngọt”.

2

Định hình là một nữ diễn viên điện ảnh, cô đang chuẩn bị cho bộ phim “Vệ sĩ Sài Gòn” sẽ được ra mắt trong thời gian tới do cô đảm nhận vai chính.

4

Bên canh đó cô còn quen mặt với khán giả truyền hình khắp cả nước thông qua vai trò MC trong các chương trình lớn như MC Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2016, Sasuke 2016, nắm giữ vai trò host của Phái mạnh Việt và Cầu thủ nhí 2016.

5

Dự án MV “Shake It” là dự án nổi bật nhất của Diệp Lâm Anh ở thời điểm cuối năm 2016.

6

11

Nữ ca sĩ không cho âm nhạc là cuộc dạo chơi mà cô đầu tư rất nhiều để không phụ lòng ủng hộ của khán giả dành cho mình nhiều năm qua.

9

10

Cô cảm thấy may mắn khi được gia đình, bạn trai ủng hộ hết mình để cô có thể cháy cùng với niềm đam mê ca hát.

Shake It –  Diệp Lâm Anh

To Top