Nhạc

Diễn viên trẻ bắn chết mẹ và em trai trước khi tự sát

Nam diễn viên Jacob Stockdale đã tạo nên một bi kịch cho gia đình khi dùng súng bắn chết mẹ và em trai trước khi tự bắn vào đầu tự sát vào cuối tuần rồi ở Ohio, Mỹ.

Jacob (giữa) cùng em trai James và bố là ông Timothy Stockdale

Jacob (giữa) cùng em trai James và bố là ông Timothy Stockdale

Theo cảnh sát ở Ohio thông báo, chiều cuối tuần qua khi hàng xóm nghe tiếng nổ lớn trong nhà Jacob họ đã báo cảnh sát và khi vào nhà đã thấy mẹ của Jacob Stockdale là bà Kathryn Stockdale (54 tuổi) và em trai James Stockdale (21 tuổi) đã tử vong riêng Jacob trong tình trạng nguy kịch. Ngay lập tức, nam diễn viên 25 tuổi này được đưa đi cấp cứu bằng máy bay với hy vọng được cứu sống để tím hiểu nguyên nhân dẫn đến bi kịch trên.

2

Hiện tại, cảnh sát không tiết lộ gì thêm về bi kịch này riêng bạn bè Jacob thì hoàn toàn bất ngờ bởi với họ, nam diễn viên kiêm ca sĩ không có bất kỳ dấu hiệu gì là có xu hướng bạo lực. Trong mắt mọi, Jacob là người vui vẻ, tràn đầy năng lượng và rất yêu thích công việc ca hát và diễn viên.

3

Jacob Stockdale từng được biết đến khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Wife Swap của kênh ABC. Trong gia đình, Jacob, James và bố là ông Timothy Stockdale -thành lập ban nhạc có tên Stockdale Family Band. Khi Jacob dùng súng bắn chết mẹ và em trai rồi tự sát, ông Timothy không có mặt ở nhà.

Theo T.Nguyên/Một Thế Giới

To Top