Nhạc

Đi làm từ thiện, Nguyên Vũ bị fans ‘bao vây’ nhiều giờ liền

Tối ngày 8/9 vừa qua, ca sỹ Nguyên Vũ vượt gần 70 cây số cùng các nghệ sỹ thành phố tham gia buổi giao lưu văn nghệ và phát quà cho các hộ nghèo ở vùng sâu vùng xa xã Phước Khánh, Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

1
Diện nguyên “cây trắng”, Nguyên Vũ khoe vẻ đẹp lãng tử nhưng rất thân thiện với nụ cười trên môi khi xuất hiện trước sự chào đón nồng nhiệt của bà con đang sinh sống ở nơi đây.
2
Gần 150 phần quà anh tận tay trao cho các hộ nghèo nằm trong diện chính sách của xã, bà con vô cùng xúc động khi được nhận quà từ nghệ sỹ mà mình yêu thích bấy lâu nay.
3
Không chỉ trao quà từ thiện, nam ca sỹ còn hỏi thăm từng cụ già về cuộc sống và sức khỏe. 3-1 

3-2Nhiều bà lão nắm tay thần tượng và chia sẻ sự phấn khích không thể ngờ khi gặp được Nguyên Vũ ngoài đời vì chỉ thấy anh trên tivi.
4
Nam ca sĩ tiếp tục làm xúc động các bà mẹ nơi đây với ca khúc “Ca dao của mẹ”. Tuy có phần trục trặc về nhạc nền, nhưng Nguyên Vũ vẫn tiếp tục biểu diễn hát “chay” với tiếng reo hò vỗ tay vô cùng phấn khích.
5
Với lời yêu cầu cuồng nhiệt của các bạn trẻ nơi đây, Nguyên Vũ biểu diễn bài hát thứ hai và màn nhảy cực sung với ca khúc nhạc nước ngoài vô cùng sôi động.
6
Không những xuất hiện với vai trò ca sỹ, anh còn trổ tài làm người dẫn chương trình ca nhạc và đọc tên các hộ trong danh sách lên sân khấu nhận quà. Nhiều khán giả thích thú khi nhận ra anh là MC chương trình “Hãy nghe tôi hát’ được phát sóng trên kênh truyền hình suốt thời gian qua.
7
Trong buổi từ thiện còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Việt Trinh, cô diện trang phục jean trẻ trung với phong cách cá tính cùng Nguyên Vũ tham gia phát quà cho bà con nghèo nơi đây.7-1 

7-2

8Á quân Nam Phong giản dị cùng nghệ sỹ thành phố trao quà tận tay cho người nghèo, anh là một trong những siêu mẫu tích cực tham gia những hoạt động có ý nghĩa như thế này.
9
Chương trình giao lưu và phát quà từ thiện kết thúc khá trễ nhưng nhiều fan nữ vẫn nán lại “bao vây” để gặp được thần tượng của mình và xin chụp hình cùng nam ca sỹ Nguyên Vũ xong mới chịu ra về.
10

11

Ảnh: Duy England
Theo Xe và Thể Thao

To Top