Nhạc

Đến chúc mừng Chi Dân, Hoàng Tôn khác lạ không nhận ra

Hôm nay 11/11, Chi Dân tổ chức buổi giới thiệu MV mới nhất mang tên ‘Điều em biết’, một ca khúc do Ân Nhi sáng tác. Hoàng Tôn đến cổ vũ tinh thần cậu bạn thân 2 năm.

chi dan 1

Chi Dân là ca sĩ rất ít khi hát ca khúc do những nhạc sĩ khác sáng tác. Vì Chi Dân là một trong những nghệ sĩ đa tài tự hát những ca khúc do chính anh sáng tác. Nhưng khi nghe những giai điệu từ bản demo của ca khúc Điều anh biết, nam ca sĩ đã đồng cảm ngay nên đã quyết định gọi Ân Nhi ngỏ ý hợp tác trong dự án lần này.

chi dan 5

Khi hát ca khúc do nhạc sĩ khác sáng tác được xem là bước chuyển mình mới trong sự nghiệp của Chi Dân. Hiện tại, nam ca sĩ đang mong muốn thay đổi chính bản thân. thử sức mình trong nhiều dòng nhạc mới và kết hợp với nhiều nhạc sĩ khác nhau. Nam ca sĩ hy vọng khán giả sẽ đón nhận anh cho lần thay đổi này.

chi dan 17

Điều anh biết là ca khúc được khán giả đón nhận nhiều nhất trong thời gian qua của Chi Dân. Chỉ trong 20 ngày phát hành đã thu về 15 triệu lượt nghe trên youtube và 29 triệu view trên trang nghe nhạc trực tuyến mp3. Đạo diễn Huy Cương và nhạc sĩ Addy Trần là người hỗ trợ Chi Dân trong dự án này.

chi dan 10

Đặc biệt trong buổi họp báo có sự xuất hiện của Hoàng Tôn. Ngoài đời, Hoàng Tôn khá thân với Chi Dân nên anh rất hào hứng khi đến tham dự họp báo lần này.

chi dan 11

Đây cũng là lần đầu Hoàng Tôn công khai xuất hiện sau sự cố dao kéo hỏng, làm gương mặt bị biến dạng.

chi dan 12

Hoàng Tôn thân thiết Chi Dân 2 năm nay, anh hy vọng có cơ hội làm việc chung.

chi dan 14

Mây Trắng

chi dan 15

Anh Đức

chi dan 18

Nói về quá trình quay MV, Chi Dân đã quên ăn, quên ngủ, quay liên tiếp trong 2 ngày. Thay vì mệt mỏi vì làm việc liên tục thì Chi Dân lại thấy thoải mái vì anh cho rằng đây chính là đam mê của bản thân. Khi sống và làm việc với đam mê thì không có gì phải mệt mỏi.

Điều anh biết – Chi Dân

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top