Nhạc

Đây là cách sống của Tóc Tiên khi xa mẹ

Sau nhiều năm lăn lộn trong nghề, ở tuổi 27, Tóc Tiên đang sở hữu cuộc sống nhiều người mơ ước. Cô có một công việc tốt với mức thu nhập không hề thấp.

Kể từ lúc sang Mỹ, Tóc Tiên xa mẹ cũng chính là lúc nữ ca sĩ được sống cho cuộc đời mình. Thay đổi tất cả, từ một cô bé tóc xù, xinh xắn, Tóc Tiên trở thành một quý cô sexy, và giờ đây là một trong những mỹ nhân sành điều nhất nhì showbiz Việt.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ sự thay đổi của cô ít nhiều khiến mẹ buồn lòng. Nhưng, nữ ca sĩ thẳng thắn: “Mẹ giận dữ khi thấy con thay đổi quá nhiều, nó lệch pha với những tiêu chuẩn mẹ đặt ra. Nhưng mẹ ơi, mẹ hãy tự hào về con đi. Những hà khắc nghiêm túc quá mức mẹ ‘huấn luyện’ con ngày xưa đã biến con thành một đứa ngoan cố và kiên cường trước những cám dỗ mà cuộc sống, công việc này mang lại. Con có thể có thêm vài hình xăm, tóc càng ngày càng ngắn, ăn mặc táo bạo hơn xưa, nói năng chua chát và thái độ ngông cuồng. Nhưng con không thể xấu đi được mẹ à. Vì con luôn muốn học cách trở nên tốt bụng hơn. Vì cái bản tính lương thiện đã được thừa hưởng từ gia đình”.

111

Tóc Tiên thuở tóc xù, xinh xắn, đáng yêu

Tóc Tiên cũng bày tỏ ý muốn hàn gắn lại tình cảm đã mất bao lâu nay với mẹ. Cô muốn hai mẹ con bắt đầu lại từ việc đơn giản nhất là vào bếp cùng nhau, vì cô đang thèm món cóc chấm mắm ruốc xào thịt trứ danh của mẹ.

2

Tóc Tiên luôn được khoác lên mình những trang phục quyến rũ và đắt tiền.

1Giờ đây Tóc Tiên trở thành một mỹ nhân sành điệu, sexy bật nhất của showbiz

3

5

Nguồn thu nhập giúp cô đôi khi mua sắm không cần nhìn giá. Những món phụ kiện đắt tiền cứ lần lượt “kéo” về ở chung với người đẹp.

6

Nhìn qua là đủ thấy để sở hữu đôi giày này, Tóc Tiên đã móc ví một con số không hề nhỏ.

7

Tất cả đều là những món đồ mà các cô gái đều muốn sở hữu.

8

Cô thường xuyên ăn uống, “check-in” ở những nơi sang chảnh.

9

Nếu không có lịch diễn, cô luôn sẵn sàng cho những chuyến du lịch trong và ngoài nước.

10

Nơi nào Tóc Tiên đã đi qua đều sở hữu những tiện nghi hiện đại bậc nhất.

11

Tất cả giúp cô có một kỳ nghỉ thoải mái nhất sau những ồn ào showbiz.

12

Công chúng cũng thấy Tóc Tiền đi nước ngoài như đi chợ.

13

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top