Nhạc

Dấu ấn 7 năm của Noo Phước Thịnh luôn có Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà

Noo Phước Thịnh tỏa sáng, gây ấn tượng mạnh mẽ trong “Đại nhạc hội FunRing Day 2016 – Noo Phước Thịnh Live Concert”. Tại đây, anh hòa cùng 32 ngàn khá giả và mang đến những cảm xúc trọn vẹn. 

_DSC1720

Đúng với lời hứa “FunRing Day 2016 – Noo Phước Thịnh Live Concert” chính là Liveshow đầu tiên và lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của Noo Phước Thịnh. Vì thế ngay từ đầu giờ chiều, hàng ngàn fans đã xếp hàng dài chờ vào sân khấu..

CW2A4733

Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn âm nhạc Phương Uyên cùng sự đầu tư công phu về sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất, Noo Phước Thịnh đã cống hiến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc mang nhiều màu sắc khác nhau.

CW2A4902

Nếu như phần mở đầu, nam ca sĩ điển trai khoe được giọng hát đẹp, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp khi kết hợp với ban nhạc sống thì phần thứ hai, Noo Phước Thịnh lại khiến cho khán giả chìm đắm trong không gian Acoustic.

IMG_8876

Ở phần cuối cùng của “FunRing Day 2016 – Noo Phước Thịnh Live Concert”, Noo Phước Thịnh đã hâm nóng không khí chương trình với những giai điệu sôi động, hiện đại của EDM.

_COL6247

Khi thưởng thức “FunRing Day 2016 – Noo Phước Thịnh Live Concert”, khán giả đã được nghe Noo Phước Thịnh thể hiện lại hàng loạt bản hit gắn liền với chặng đường 8 năm ca hát nhưng lại được hòa âm, phối khí đầy mới mẻ.

_DSC1860

Song song với những ca khúc quen thuộc, nhân dịp này, Noo Phước Thịnh cũng hé lộ thêm nhiều bài hát mới và lần đầu tiên được trình diễn tại “FunRing Day 2016 – Noo Phước Thịnh Live Concert”.

CW2A4821

Ngoài những tiết mục solo đặc sắc, trong “FunRing Day 2016 – Noo Phước Thịnh Live Concert”, Noo Phước Thịnh còn có phần kết hợp đầy ăn ý với 4 nữ ca sĩ nữ được nhiều khán giả yêu thích là: Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Tóc Tiên, Thiều Bảo Trang cùng Team Noo Phước Thịnh tại chương trình “The Voice Kids 2016”.

CW2A5072

CW2A5080

Là cặp đôi bạn thân ăn ý lâu năm trong làng giải trí, Noo Phước Thịnh cùng Đông Nhi dễ dàng chinh phục công chúng với Liên khúc: Mãi mãi bên nhau, Really love you.

CW2A5082

Noo Tâm sự chặng đường đi qua luôn có sự song hành của những người bạn, đặc biệt là Đôngn Nhi.

IMG_8845

Tiết mục bùng nổ, nhận được nhiều sự cổ vũ nhất trong phần song ca là phần thể hiện ca khúc mới “Mình thích thì mình yêu thôi” (sáng tác: Dương Khắc Linh) của Noo Phước Thịnh và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top