Nhạc

Đáp trả gây bão của Hà Hồ trước úp mở đoàn tụ của vợ đại gia kim cương

Mối quan hệ úp mở rối rắm và đầy tranh cãi giữa đại gia kim cương và Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa được cộng đồng mạng khơi dậy.

Hơn một năm sau lùm xùm tình ái của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương, những tưởng câu chuyện này một lần nữa được khép lại, vậy mà một lần nữa câu chuyện lại dậy sóng. Mới đây, vợ đại gia kim cương đăng đàn chia sẻ về chữ duyên với nội dung: “Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên tiền định, cho dù đó là thiện duyên hay ác duyên. Nếu là thiện duyên bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, nếu là ác duyên thì đấy là cơ hội để bạn thiện giải và bồi hoàn lại những món nợ cũ”.

Chia sẻ của cô đã nhận được sự đồng tình của nhiều người và từ đây dậy lên nghi án đại gia đã về đoàn tụ với vợ con. Trong lúc đó, công chúng lại có một phát hiện mới là “tình nhân” của đại gia kim cương Hồ Ngọc Hà đang đi du lịch với con trai và gia đình mà không có sự xuất hiện của doanh nhân xứ Nghệ.

Hồ Ngọc Hà chia quan điểm: Càng bơ càng được người khác mơ.

Hồ Ngọc Hà chia quan điểm: Càng bơ càng được người khác mơ”.

Trước nghi án, đại gia xứ Nghệ Chu Đăng Khoa đã quay về ăn Tết cùng vợ con và bỏ rơi Hồ Ngọc Hà, “nữ chính” đã lên tiếng và ngay lập tức gây bão với quan niệm về tình yêu.

Nữ ca sĩ gốc Quảng Bình đã chia sẻ: “Chào ngày mới, tuần mới của năm mới, của mọi thứ mới ngập tràn năng lượng và mãn nguyện. Nhận ra không nên tranh cãi với mấy người nói sai, nghĩ sai rằng mình không sai vì như thế đã là sai.

Tung bay tươi vui nào đọc new feeds thấy ai cũng cứ luẩn quẩn chuyện trai gái, yêu đương, hụt hẫng, bế tắc đau buồn tìm mọi cách để làm người khác yêu mình.

Cách làm người khác yêu mình nhất là hãy yêu từng thớ thịt, hơi thở và giây phút trong cuộc sống mình nhất đã, càng bơ càng được người khác mơ. Thề đó, bí quyết đầu năm nha”.

Đây được xem là hành động đáp trả tiếp theo trước những hé mở mập mờ về chuyện gia đình đoàn tụ “nhân duyên vợ chồng” của vợ đại gia kim cương. Và quan điểm “càng bơ càng được người khác mơ” trở thành “cơn bão” gây nhiều tranh cãi trong chuyện tình yêu. Hành động có phần “ăn miếng trả miếng” của Hồ Ngọc Hà tiếp tục khiến nhiều người không khỏi khó chịu.

Hồ Ngọc Hà đi du lịch cùng con trai và gia đình.

Hồ Ngọc Hà đi du lịch cùng con trai và gia đình.

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà tiếp tục khoe cuộc sống tự do thoải mái của mình. Cô hé mở: “Cứ bay nhảy thoả thích khi còn có thể. Chưa bao giờ vui như hôm nay có quá nhiều thứ đến một lúc. Có người tìm, có người chờ, nhưng tất cả đều không quan trọng bằng một cuộc hẹn trong mơ tại Hollywood”.

Trước những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà sự tự do, rồi “càng bơ càng được người khác mơ”, khiến cho dư luận quan tâm đến lùm xùm tình ái của Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương thêm tin tưởng doanh nhân Chu Đăng Khoa đã về với vợ con.

Theo Hạnh Hiếu/Gia đình và xã hội

To Top