Nhạc

Đào Bá Lộc bị người chung ekip kỳ thị vì chơi búp bê

Anh chia sẻ câu chuyện lên facebook cá nhân.

Vừa qua, MV Thật Lòng của Đào Bá Lộc đã được cho ra mắt với nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Chuyên viết về những bản tình ca kèm nội dung đậm chất đam mỹ, “học trò” Hồ Ngọc Hà” đang là một trong những ca ca sĩ dám liều mình kể những câu chuyện khác biệt.

Mặc dù xã hội Việt Nam hiện nay đã có cái nhìn thoáng hơn về những câu chuyện tình đam mỹnhưng nó chưa bao giờ dễ dàng để toàn bộ số đông ủng hộ. Mới đây, trên trang cá nhân của Đào Bá Lộc đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái vô cùng xúc động, tuy nhiên khi đọc khán giả sẽ nhận ra rằng anh đang gay gắt lên án thái độ của ê-kíp ánh sáng khi đã giễu cợt, kỳ thị anh trong hậu trườngquay MV Thật Lòng.

IMG_2333

Hình ảnh gây tranh cãi trong MV của Đào Bá Lộc

Trên facebook, Anh chia sẻ:”Ai yêu rồi sẽ biết yêu một người không hề dễ dàng…

Sau nhiều năm thấy fan luôn phải tranh cãi trên mạng xã hội để bảo vệ mình. Đã có lúc tôi thoáng nghĩ, nếu “yêu” ai đó ít khác biệt hơn có lẽ sẽ dễ chịu hơn cho họ. Cũng như tôi, nếu không quá yêu việc được là chính mình, có lẽ đoạn đường tôi đi cũng đã không nhọc nhằn đến thế. Buổi tối trên set quay Thật Lòng, vào phân đoạn tôi quay cùng các em Barbie, một nhân viên ánh sáng cười cợt, bỉu môi, kì thị. Người yêu tôi đã phải ở lại với tôi, dù anh chỉ định ghé qua xem một chút và sáng mai còn phải họp công ty rất sớm. Thế nhưng anh vẫn ở lại, anh nói “chừng nào thấy ổn thì anh về”, nhưng đến khuya các bạn ạ. Tôi cũng nghĩ yêu một ai đó khác, một ai đó kín đáo che đậy hơn (như các bạn đồng nghiệp khác của tôi chẳng hạn) thì sẽ ít cực thân, cực đầu hơn cho anh. Nhưng biết sao được anh mê tôi quá, còn tôi thì mê nghề, mê lý tưởng của mình quá. Tình yêu càng cấm cản sẽ càng mảnh liệt nhỉ?

Bỡi tôi mới nói: “Ai yêu rồi sẽ biết yêu một người không hề dễ dàng”.”.

IMG_2327

Đây là lần đầu tiên, trong showbiz có nghệ sĩ dám lên tiếng chỉ trích ngay chính ekip của mình khi có thái độ không tốt trong quá trình làm việc. Điều này không dễ dàng với Đào Bá Lộc nhưng anh sẵn sàng chia sẻ để nói lên tiếng nói công bằng cho chính bản thân cũng như cộng đồng GLBT. Nổi tiếng là nghệ sĩ thẳng thắn và dám thể hiện cá tính, Đào Bá Lộc cũng không sợ bất cứ điều gì khi nói ra câu chuyện này, anh hy vọng những người từng cười cợt, kỳ thị mình sẽ thay đổi. Đặc biệt, trong đoạn chia sẻ, may mắn Đào Bá Lộc luôn có người yêu bên cạnh và cùng anh vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Nhiều lần và nhiều người từng nói với Đào Bá Lộc rằng nếu MV Thanh Xuân hay Gửi Thời Niên Thiếu là câu chuyện trai gái “bình thường” sẽ thành công hơn. Nhưng nam ca sĩ vẫn tiếp tục thực hiện MV Thật Lòng theo câu chuyện mà anh muốn. Bởi anh muốn chia sẻ câu chuyện thật của bản thân, những điều mà nam ca sĩ đã từng trải qua đến gần với công chúng nhiều hơn. Ở tuổi dậy thì và trưởng thành, Đào Bá Lộc đã từng rất cô đơn và không tin bản thân có thể làm được những việc ở hiện tại. Thế nên, anh mong muốn xã hội thấy mình nhiều hơn, trên tivi, báo chí hay cả trong những câu chuyện phiếm để các bé nhỏ được nhìn thấy ai đó giống mình mà tự tin hơn. Để phụ huynh thấy những đứa trẻ giống con mình vẫn rực rỡ, thành công và truởng thành ngay thẳng.

Thanh xuân – Đào Bá Lộc

Với sản phẩm lần này, Đào Bá Lộc vừa là diễn viên, vừa là biên kịch, nhà sản xuất và đồng đạo diễn nên gần như anh phải làm việc hết công suất. Một mình đảm nhận nhiều công việc tuy rất vất vả nhưng Đào Bá Lộc rất vui vì đã tạo ra sản phẩm mà anh mong muốn.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top