Nhạc

Danh ca Ý Lan dành cái ôm thân tình cho Mr Đàm

Mến mộ gọng hát đàn em, danh cá Ý Lan vừa đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt MV ‘Tan vỡ’.

Với một kịch bản được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư xây dựng từ ý tưởng của chính Mr Đàm và cộng sự của anh, Tan Vỡ đã thực sự chạm vào lòng người xem với một diễn biến kịch tính, đau thương và cao trào. Câu chuyện kể về mối tính tay ba oan nghiệt, đầy ngang trái giữa ba nhân vật Mr Đàm (trong vai ông chủ); Nhan Phúc Vinh (vai người cận vệ) và siêu mẫu Minh Tú (vai người vợ của Mr Đàm).

Tan vỡ – Mr Đàm

Ngay sau khi công chiếu bản chính thức, MV lấy được cảm xúc của tất cả mọi người có mặt tại phòng trà và được đánh giá là một MV đậm tính điện ảnh cả về bối cảnh, diễn xuất, góc quay…Danh ca Ý Lan chia sẻ tại buổi ra mắt rằng cô đã phải kìm nước mắt khi xem qua MV. Ý Lan trêu Mr Đàm rằng thật ra chị sợ…trôi lớp trang điểm nên không khóc, tuy nhiên, nữ ca sỹ đã nói bằng cảm xúc rằng với quãng thời gian quen biết nhau, Ý Lan đã lội trong đáy tim của Hưng và Ý Lan tin rằng cô thực sự cảm nhận, hiểu được sự tan vỡ trong trái tim của Mr Đàm.

Khi được hỏi vì sao lại chọn đề tài đồng tính trong dự án lần này, Mr Đàm chia sẻ thẳng thắng rằng anh luôn muốn làm những thứ mà người khác không hoặc ít dám làm, ít dám đề cập đến một sách sâu sắc. Anh cũng nói thêm, bản thân mình đã quen với việc chuyên trị những kiểu chơi về “thú đau thương” cho nên những ca khúc hay những dự án âm nhạc của anh thường có nội dung buồn, không hạnh phúc. “Bản thân tôi chưa bao giờ được hạnh phúc và từ xưa đến giờ tôi vốn ngang ngàng, quái đản, cá tính nên cũng không thể chọn làm những thứ hiền lành” – nam ca sỹ phát biểu trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc.

BEO_5863

Tan Vỡ là một sáng tác của nhạc sỹ trẻ Lê Hữu Minh. MV được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư xây dựng từ ý tưởng của chính Mr Đàm và cộng sự của anh, Tan Vỡ đã thực sự chạm vào lòng người xem với một diễn biến kịch tính, đau thương và cao trào.

BIL_9606

Danh ca Ý Lan đến chúc mừng buổi ra mắt của Mr Đàm. Ông hoàng nhạc Việt vui mừng chia sẻ thành quả với nữ danh ca.

BIL_9786

Danh ca nổi tiếng dành cho đàn em cái ôm thắm thiệt và nhiều tình cảm vì mến mộ tài năng.

BEO_5885

Khi xem MV, đôi mắt nữ danh ca rưng rưng vì quá cảm động. Cô ngồi cạnh doanh nhân Dương Quốc Nam.

BIL_9516

Vicky Nhung cùng Tố Ny đến chúc mừng HLV The Voice.

BIL_9499

Nam danh ca Thái Châu.

BIL_9627

Phượng Vũ

BIL_9432

Đào Ngọc Sang

BEO_5853

Quốc Bình đảm nhận vai trò ra mắt MV ‘Tan vỡ’.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top