Nhạc

Danh ca Thanh Hà ngẫu hứng song ca cùng Phương Vy Idol

Tối 8/9, ekip sản xuất chương trình truyền hình “Người Hát Tình Ca” mùa 2 đã có bữa tiệc tri ân cùng nhà tài trợ sau một mùa giải thành công. Bữa tiệc có sự tham gia của các thí sinh từng tham gia chương trình như Ôn Vĩnh Quang, Thái Sơn, Xuân Nghi, Thy Nhung, Ngọc Ánh, Ngọc Hương cùng các khách mời: Á quân NHTC 2016 Mỹ Tiên, giám khảo Đức Huy, danh ca Thanh Hà và ca sĩ Phương Vy.

Đây là đêm nhạc giao lưu đặc biệt khi các thí sinh tuy trình diễn để góp vui nhưng vẫn được các khách mời chấm điểm bình chọn. Kết quả cuối cùng, Thy Nhung đã nhận được nhiều sự yêu thích nhất từ các khách mời trong tiệc để nhận phần thưởng 20 triệu đồng, tương đương hai mái nhà bằng tôn. Với phần thưởng này, Thy Nhung sẽ một lần nữa tiếp tục sứ mệnh của những “Người hát tình ca” mang những mái nhà mới tinh, an toàn đến cho những gia đình đang gặp khó khăn.

0

1Ngọc Hương
1-1
Ôn Vĩnh Quang
1-2
Xuân Nghi

Trong chương trình, các thí sinh lần lượt gửi đến khách mời những ca khúc sở trường và ôn lại những kỷ niệm khi tham gia mùa giải thứ hai của “Người hát tình ca”.

Đây cũng là chương trình đầu tiên Thái Sơn thử sức với công việc dẫn dắt chương trình. Với khả năng hoạt ngôn vốn có, Thái Sơn không gặp quá nhiều khó khăn khi giữ được không khí vui tươi trong suốt chương trình, từ những màn biểu diễn đến những trò chơi thú vị dành cho các khách mời.

3

Trong phần điều khiển trò chơi đố vui, anh đã gặp phải sự cố bất ngờ với khán giả đặc biệt là danh ca Thanh Hà. Tuy chị trả lời đúng câu hỏi, nhưng nam MC ‘tay ngang’ nhất định không trao thưởng cho chị để dành giải thưởng cho khán giả khác. Danh ca Thanh Hà trêu Thái Sơn: “Năm sau em đừng đi thi nữa nha” làm tất cả khách mời đều bật cười.

4

Cũng trong không khí hào hứng của buổi tiệc, danh ca Thanh Hà đã có màn ngẫu hứng ngoài kịch bản khi kết hợp cùng ca sĩ Phương Vy trong ca khúc “Mây lang thang”. Trước đó, hai nữ ca sĩ chỉ gặp nhau tại thảm đỏ và cùng trao đổi ngay tại bàn tiệc. Tuy là lần kết hợp đầu tiên cùng tiếng đàn của nhạc sĩ Vĩnh Tâm nhưng phần trình diễn đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng từ phía khán giả bởi sự hòa hợp nhuần nhuyễn đến bất ngờ.

5

6

7

8

Danh ca Thanh Hà là gương mặt gắn bó thân thiết với “Người hát tình ca” trong cả hai mùa giải. Mùa giải đầu tiên, chị là giám khảo xuyên suốt chương trình. Với mùa hai, chị tuy là giám khảo khách mời nhưng xuất hiện ở tập mở đầu và tập chung kết cuối cùng của cuộc thi.

Photo: Katsu Team
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top