Nhạc

Danh ca Thanh Hà gợi cảm tuổi tứ tuần

Dù đã bước vào tuổi U50 nhưng danh ca hải ngoại Thanh Hà luôn khiến mọi người ngưỡng mộ với thân hình gợi cảm và nóng bỏng.

8U9A6282

Để luôn giữ được những đường cong, chị chăm chỉ tập thể thao, lịch sinh hoạt khoa học cũng như chế độ ăn uống hợp lý.

8U9A6297

Dù đêm hôm trước hát đến khuya nhưng Thanh Hà luôn thức dậy vào khoảng 6h – 7h sáng hôm sau để rèn luyện sức khỏe. Chị cũng chăm sóc giọng hát Trời cho của mình rất cẩn thận.

8U9A6298

o khoảng 6h – 7h sáng hôm sau để rèn luyện sức khỏe. Chị cũng chăm sóc giọng hát Trời cho của mình rất cẩn thận. Nếu buổi tối có show diễn thì ban ngày Thanh Hà tránh đi ra ngoài. Chị thường ở nhà nghỉ ngơi, ngủ nhiều để đảm bảo sức khỏe, giọng hát thật tốt cho buổi biểu diễn.

8U9A6308

Trong bộ ảnh mới thực hiện, nhiều góc mặt ca sĩ Thanh Hà khiến khán giả liên tưởng đến ca sĩ nổi tiếng thế giới Madona. Những chiếc đầm dạ hội của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa giúp giọng ca vàng khoe được nét được hình thể gợi cảm.

8U9A6326

Ngay từ những ngày đầu đi hát, Thanh Hà đã luôn ý thức được sự chuyên nghiệp trong công việc nên rất chú ý chăm chút trang phục. Gout thẩm mỹ của chị cũng được đánh giá cao và có phong độ ổn định trong nhiều năm qua.

8U9A6333

Thời gian gần đây, Thanh Hà thường xuyên biểu diễn tại Việt Nam nên có thời gian nghiên cứu thời trang trong nước. Chị rất chuộng các thiết kế của Lê Thanh Hòa, Lâm Gia Khang.

8U9A6340

Sau một thời gian ngắn ở Mỹ, giữa tháng 9/2016, ca sĩ Thanh Hà sẽ quay lại Việt Nam với nhiều kế hoạch như album cùng nhạc sĩ Đức Trí, tổ chức buổi gặp mặt fanclub, dự án từ thiện, làm giám khảo một số chương trình truyền hình nổi tiếng…

Photo: Lê Thiện Viễn

Trang phục: Lê Thanh Hòa

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top