Nhạc

Đang yêu Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bất ngờ khen Văn Anh là “mẫu ông chồng”

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang trong giai đoạn tình cảm mặn nồng, cả hai luôn xuất hiện cùng nhau với những hành động vô cùng thân mật. Bất ngờ hôm qua, Hồ Ngọc Hà lại chia sẻ về “mẫu ông chồng” nhưng không phải Kim Lý.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Tú Vi chia sẻ niềm hạnh phúc của đời mình. Cô vừa mới đón nhận niềm hạnh phúc là sinh con đầu lòng. Trong lúc yếu đuối nhất, Tú Vi nhận được tình cảm yêu thương từ chồng là nghế sĩ Văn Anh.


Tú Vi chia sẻ niềm vui khi được chồng yêu thương.

Tú Vi chia sẻ niềm vui khi được chồng yêu thương.

Nữ diễn viên viết: “Mấy hôm nay vừa chăm vợ sau mổ, vừa chăm con, chồng học thay tã, quấn khăn cho con, bồng con, chạy qua chạy lại, lấy này lấy kia cho vợ, cho con, cũng không phải vì chồng làm được những gì, mà là vì cách chồng làm những điều đó, đau đớn gì vợ cũng thấy đáng!”.

Dòng tâm sự của Tú Vi nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ của bạn bè và đồng nghiệp. Trong số đó nổi lên cái tên Hà Hồ , nữ ca sĩ gửi lời chúc mừng đến người em và không quên bày tỏ Văn Anh đúng là “mẫu ông chồng”. Hà Hồ viết: “Văn Anh đúng là mẫu ông chồng rồi. Bình yên là nhất đúng không em? Chúc cả gia đình hạnh phúc em nhé“.


Bất ngờ Hà Hồ chia sẻ mẫu ông chồng nhưng không phải Kim Lý.

Bất ngờ Hà Hồ chia sẻ “mẫu ông chồng” nhưng không phải Kim Lý.

Chia sẻ của Hồ Hà đã khiến nhiều người cảm thấy thú vị: Văn Anh là “mẫu ông chồng” chứ không phải là Kim Lý. Liệu chi tiết ấy có khiến Kim Lý cảm thấy bất bình trong khi ngoài cuộc sống anh yêu chiều và có nhiều hành động lãng mạn với Hồ Ngọc Hà.

Được biết, trong gần 1 năm qua, chuyện tình ái của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang tiến triển tốt đẹp. Fan thường xuyên nhìn thấy cặp đôi đi du lịch cùng nhau. Cả hai đã không còn úp mở mà công khai chuyện yêu đương trên trang cá nhân. Câu chuyện tình cảm này cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Theo Đỗ Quyên/gia đình và xã hội

Loading...
To Top