Nhạc

Đăng nhiều tâm sự khó hiểu, vợ Lam Trường khiến fan lo lắng, rộ nghi án gặp chuyện buồn trong hôn nhân

Dòng trạng thái mới nhất của bà xã Lam Trường khiến fan vô cùng lo lắng vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Cách đây vài ngày, Yến Phương – bà xã ca sĩ Lam Trường bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái nhiều tâm sự lên Instagram cá nhân. Cô chia sẻ ý định sẽ bỏ lại tất cả ở Mỹ để về Việt Nam. Tuy nhiên, Yến Phương hoàn toàn không đề cập tới việc về Việt Nam để đoàn tụ với chồng.

Mới đây nhất, Yến Phương tiếp tục viết những lời đầy ẩn ý và khó hiểu: “Đôi khi bạn không thể lựa chọn số phận, nhưng bạn được quyền chọn thái độ sống sao cho hòa nhập nhưng không hòa tan. Đôi khi bạn không thể sống đúng với cuộc đời mà bạn mong muốn, nhưng bạn được chọn một cuộc sống bình yên hay sóng gió. Đôi khi bạn muốn lui về một góc, thu mình, nín thở nhìn mây trôi, mưa rơi, nắng lên, đêm xuống, ngày qua ngày tháng qua tháng lặng lẽ vun đắp, chắt chiu, nâng niu, gìn giữ, bảo bọc, chở che cho cây non sợ gặp bão lớn. Chính vì bạn nín thở quá lâu, nên người khác quên mất đi bạn còn sự sống”.

Yến Phương,Lam Trường,sao Việt

Yến Phương đăng status buồn. 

Đi kèm với những dòng tâm sự đầy trách móc này, Yến Phương đăng ảnh hai mẹ con bên nhau nhưng cũng không đề cập hay có động thái tag ông xã.

Cư dân mạng phát hiện dạo gần đây, Yến Phương thường xuyên có nhiều dòng trạng thái không tích cực. Vài ngày trước, cô chia sẻ một ca khúc của Phạm Quỳnh Anh hậu ly hôn với Quang Huy kèm theo lời chú thích: “Mẹ phải làm cây xương rồng để che chở và làm gương cho con”. Yến Phương còn để biểu tượng cảm xúc “chiến đấu” bên cạnh tựa đề này. Trước đó nữa, Yến Phương còn chia sẻ một clip về hôn nhân có tựa đề: “Hôn nhân là nấm mồ chôn sống tình yêu?”.

Yến Phương,Lam Trường,sao Việt

Yến Phương,Lam Trường,sao Việt

Cô liên tục đăng những dòng status đầy tâm sự và khó hiểu.

Những động thái khó hiểu của Yến Phương khiến người hâm mộ thực sự lo lắng vì không biết bà xã Lam Trường đang trong trạng thái căng thẳng vì công việc hay do hôn nhân cơm không lành canh không ngọt?

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

To Top