Nhạc

Đăng Khôi thành công nhờ bóng dáng người phụ nữ này

Thủy Anh – vợ của Đăng Khôi là người phụ nữ đóng góp không ít cho sự thành công trong sự nghiệp của nam ca sỹ điển trai.

Từng là một hotgirl đình đám, Thủy Anh đón nhận tình yêu của Đăng Khôi và cả hai về chung “một nhà”. Nàng hotgirl trở thành người phụ nữ âm thần ủng hộ chồng trong con đường nghệ thuật, chăm sóc, nuôi dạy các con để chồng có thể yên tâm chinh phục đam mê.

IMG_1672

Đăng Khôi – Thuỷ Anh được xem là cặp đôi đẹp trong làng giải trí. Đám cưới của Đăng Khôi – Thủy Anh được tổ chức vào năm 2013 khi đã có một con trai đầu lòng Đăng Khang (tên thường gọi là Ken).

Processed with VSCOcam with hb2 preset

“Hoàng tử nhí” đầu tiên nhà Đăng Khôi thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố. Năm 2015, cô gái sinh đẹp này tiếp tục “vượt cạn” lần 2 để chào đón thành viên mới cho gia đình mình.

7

Xinh đẹp, duyên dáng và đảm đang là những đức tính có thể nói đến Thủy Anh.

IMG_1846

Thủy Anh chia sẻ mình có rất nhiều cơ hội công việc ngoài xã hội. Nhưng cô sẵn sàng lùi về phía sau hỗ trợ chồng chu toàn mái ấm. Bất cứ người phụ nữ nào cũng cần một gia đình trọn vẹn và biết yêu thương, Thủy Anh không ngoại lệ. Hàng ngày, cô dậy sớm sắp xếp công việc của công ty hai vợ chồng sáng lập.

IMG_2498

IMG_2572

Những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc đến đáng ghen tỵ của cả hai được ghi lại và chia sẻ trên trang cá nhân được rất nhiều sự yêu thích (like) của khán giả.

IMG_2586

Bà mẹ 2 con cũng vô cùng duyên dáng và xinh đẹp với vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh”. Những bức ảnh được chia sẻ trên, ít ai nghĩ Thủy Anh đã có 2 con nhỏ.

MG-4708-4668-1402300809

9

Trên mỗi bước đường của Đăng Khôi, luôn có Thủy Anh kề cận.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top