Nhạc

Đăng Khôi đưa vợ và con trai vào rừng thám hiểm

Vừa qua, nam ca sĩ Đăng Khôi tạm gác công việc để đưa vợ và con trai cả Đăng Khang (tên thường gọi ở nhà là Ken) đi tham gia hoạt động dã ngoại “Chuyến xe về với thiên nhiên” tại Hồ Trị An (Đồng Nai).

DSC01031

Tại đây, gia đình Đăng Khôi đã cùng nhau đi xe đạp thăng bằng trên quãng đường rừng 3km để tìm hiểu về các loại cây cối, côn trùng.

DSC04607

Bé Ken tỏ ra rất hào hứng khi cùng người hướng dẫn quan sát những con côn trùng như bướm, cuốn chiếu, bọ rùa bằng kính lúp.

DSC04840

Càng đi sâu vào trong rừng, Đăng Khang càng thích thú khi nhìn thấy những cây đại thụ rất to và thảm thực vật tự nhiên mà bé chưa từng thấy.

DSC04858

Trong đoàn đi dã ngoại, bé Ken được khen vì thừa hưởng vẻ ngoài bảnh bao của cả bố lẫn mẹ.

DTTP1637

Tuy nhiên, trong khi bố mẹ hay cười, nhóc tỳ lại thường tỏ ra lạnh lùng.

DSC05161

Theo tiết lộ của Thủy Anh, cậu bé luôn được các bạn gái trong lớp mẫu giáo vây quanh vì sự nam tính, mạnh mẽ.

DTTP1761

Mặc dù bận rộn trong việc điều hành công ty riêng và nhận lịch đi diễn nhưng sau giờ làm việc, Đăng Khôi tập trung toàn bộ thời gian cho gia đình nhỏ. Nam ca sĩ chia sẻ, dịp hè là thời gian để các bé vui chơi, học hỏi những kiến thức thú vị về thế giới xung quanh. Vì vậy, anh thường đưa con tới tham gia các hoạt động ngoại khóa và tiếp xúc với môi trường thiên nhiên nhiều hơn.

DTTP1820

Hơn 10 năm bên nhau, tổ ấm của Đăng Khôi – Thủy Anh luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhắc tới người vợ xinh đẹp, nam ca sĩ luôn dành những lời ngọt ngào như việc khen cô nhẹ nhàng, kiên trì và biết cách sống. Với nam ca sĩ “Nơi đâu bán phép màu”, bà xã kém anh hai tuổi là hậu phương vững chắc.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top