Nhạc

Đăng Khôi chăm chỉ luyện tập võ cho MV mới

Sau nhiều năm vắng bóng để tập trung kinh doanh ở lĩnh vực giải trí, cuối cùng Đăng Khôi cũng quyết định trở lại với người yêu nhạc bằng một bản ballad mới của nhạc sĩ Mr Siro mang tên “Nguyện làm tri kỷ”.

1
Chỉ mới vừa ra mắt nhưng Nguyện làm tri kỷ đã được cư dân mạng yêu thích và thực hiện các phiên bản cover. Trước việc ca khúc được đón nhận nhiệt liệt, Đăng Khôi quyết định đầu tư quay MV cho bài hát. 
2
Được biết, Đăng Khôi cũng dành nhiều thời gian cho việc tập võ thuật để chuẩn bị cho những cảnh quay, anh bật mí MV sẽ là câu chuyện đầy gay cấn nhưng không kém phần cảm động để truyền tải nội dung bài hát một cách sâu sắc nhất đến khán giả. 3 

4 

5Nguyện làm tri kỉ là một bản ballad nhẹ nhàng với ca từ, mang nhiều tính tự sự, kể về câu chuyện của một chàng trai sẵn sàng ở bên cạnh người mình thương yêu dù chỉ được cô gái xem như một người bạn, một người anh trai.
6
Đăng Khôi được xem là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng gắn liền với lứa khán giả trẻ thuộc thế hệ 9x đời đầu. Do đó, lần tái xuất sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng của anh đang rất được công chúng kì vọng và mong chờ.7 

8 

9Được biết, MV Nguyện làm tri kỷ dự kiến phát hành vào tuần sau, hứa hẹn mang đến những thước phim đầy thú vị cho khán giả.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top