Nhạc

Đan Trường tỉ mỉ chỉ dạy Trung Quang

Trong buổi r a mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên “Nhật ký mồ côi”, Trung Quang được Đan Trường dạy dỗ tỉ mỉ.

IMG_6800

Từ ngày đăng quang ngôi vị quán quân Thần tượng Bolero 2016, Trung Quang đã có một tiến khá dài, các buổi biểu diễn thực tế từ Lào Cai, Cao Bằng, đến Hà Nội, Đà Nẵng hay Tây Ninh, Cần Thơ…

IMG_6806

Ekip đã lựa chọn ca khúc, kịch bản được viết riêng cho Trung Quang với tên gọi Nhật ký mồ côi của nhạc sĩ Sơn Hạ. Một câu chuyện thật tình cảm, đầy tính nhân văn thể hiện sự vươn lên trong muôn vàn khó khăn, khổ ải.

IMG_6787

Trong buổi ra mắt, Trung Quang đi cùng “thầy giáo” Đan Trường.

IMG_6798

Trên thảm đỏ, Đan Trường dặn học trò chuẩn bị trang phục kỹ càng để có hình ảnh đẹp nhất trong mắt công chúng. Trước đó, ca sĩ Đan Trường cũng trực tiếp hướng dẫn Trung Quang từ khâu chọn ca khúc đến cách hát, cách diễn xuất .

IMG_6819

IMG_6826

Không những vậy, anh ân cần chỉ học trò ký tên sao đúng, đẹp và sạch sẽ. Đan Trường muốn học trò cú trọng nhất chính là đam mê làm nghề nghiêm túc, nếu cố gắng bằng tất cả sức lực và lao động nghệ thuật nghiêm túc thì Trung Quang sẽ toả sáng bền bỉ trong lòng người hâm mộ.

IMG_6808

Album CD Vol 1 tặng kèm MV Nhật ký mồ côi sẽ được chính thức phát hành vào ngày 17/ 08/2016. Sau đó, Trung Quang tiếp tục sẽ có những chuyến lưu diễn tại các tỉnh thành trong cả nước và tại Hàn Quốc vào cuối tháng 9/ 2016 .

Nhật ký mồ côi – Trung Quang

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top