Nhạc

Đan Trường, Phi Nhung, Vũ Cát Tường nhận vinh dự lớn từ Youtube

Những nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí vừa nhận chứng nhận nút Vàng, Bạc từ Youtube Việt Nam.

Tiếp nối sự bùng nổ của thị trường giải trí kỹ thuật số tại Việt Nam trong những năm trở lại đây, nửa đầu năm 2017 đã ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc của thị trường với tốc độ tăng trưởng lượt theo dõi thuộc mạng lưới POPS Worldwide tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2016.

Theo đó, số lượng các kênh giải trí đạt Nút Vàng, Nút Bạc từ YouTube (Gold & Silver Play Button) cũng tăng cao hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm ngoái. Chỉ riêng 5 tháng đầu năm 2017, đã có thêm 30 kênh thuộc mạng lưới đa kênh POPS Worldwide đạt nút vàng, bạc. Trong đó, 2 kênh đạt nút vàng là POPS Kids, Ghiền Mì Gõ và 28 kênh đạt nút bạc.

IMG_0157

Vũ Cát Tường là nghệ sĩ trẻ vinh dự nhận nút Bạc từ Youtube

IMG_0399

Ca sĩ Đan Trường

IMG_0377

Hồ Văn Cường nhận vinh dự thay mẹ nuôi Phi Nhung

Không chỉ tăng lên về số lượng mà chất lượng tăng trưởng cũng khá đồng đều, thể hiện qua sự đa dạng lĩnh vực của các kênh nhận được Nút Vàng, Nút Bạc lần này. Sự phát triển trải dài từ các kênh hài trẻ, kênh giải trí tổng hợp, kênh truyền hình, tin tức, kênh làm đẹp – thời trang, kênh thiếu nhi với mức tăng trưởng đầy bất ngờ.

Các kênh của nghệ sĩ nổi tiếng ở lĩnh vực ca nhạc, hài kịch cũng nhận được vinh dự đặc biệt lần này. Những chủ nhân của nút bạc lần này cũng hết sức đa dạng về tuổi đời và tuổi nghề, từ những nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Xuân Hinh, nghệ sĩ hài Việt Hương, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Đan Trường, Vũ Cát Tường… cho đến những gương mặt, nhóm sản xuất nội dung trẻ như Ghiền Mì Gõ, Bánh Bao Bự, La La School.

Sự kiện lần này còn ghi nhận kỷ lục kênh đạt nút bạc nhanh nhất, chỉ sau chưa đầy một tháng ra mắt với kênh La La School và đặc biệt là Kênh FAPTV đạt được hơn 2 triệu lượt theo dõi chỉ sau chưa đầy 6 tháng đạt Nút Vàng vào cuối năm 2016.

2 nút Vàng:

POPS Kids

Ghiền Mì Gõ

28 nút Bạc:

Đan Trường

Dương Hồng Loan

Vũ Cát Tường

Phi Nhung

Mr. Siro

Bước Chân Hai Thế Hệ

Sky Music Bolero

Loren Kid

VMG Music

Nhạc Trữ Tình 2017

Xuân Hinh

Việt Hương

Khắc Việt

Bé KuTin

Vina Cartoon

Hoàng Bách TV

Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Lala School

Bánh Bao Bự

Hãng Phim Lê Bảo Trung

Sen Vàng Entertainment

VTC14

HTV3

Lime Barber

Jen Hoàng

Bolero Ngôi Sao Trẻ

Khóc Cười 24h Đường Phố

Public Media

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top