Nhạc

Đan Trường ở biệt thự như khách sạn 5 sao, nhà bên Mỹ của Lam Trường ra sao?

Không giống với căn biệt thự triệu đô của Đan Trường, cơ ngơi của ca sĩ Lam Trường tại Mỹ chủ yếu thiên về sự ấm cúng, đủ tiện nghi cho gia đình.

Đan Trường và Lam Trường là hai nam ca sĩ gắn liền với tuổi thanh xuân của bao khán giả thuộc thế hệ 8X – 9X. Hơn 20 năm theo đuổi đam mê nghệ thuật, giờ đây, cả Lam Trường và Đan Trường đều có chỗ đứng nhất định trong nền âm nhạc nước nhà.

Đan Trường ở biệt thự như khách sạn 5 sao, nhà bên Mỹ của Lam Trường ra sao? - 1

Lam Trường và Đan Trường là hai ca sĩ quen thuộc với thế hệ 8X – 9X

Mới đây, bà xã Đan Trường đã quay clip hé lộ không gian sống vô cùng tiện nghi trong căn biệt thự triệu đô, phải mất 3 năm mới hoàn thiện xong. Vợ chồng nam ca sĩ mới chuyển về đây sống từ năm 2016 để mừng sự ra đời của quý tử đầu lòng – bé Mathis Thiên Từ.

Đan Trường ở biệt thự như khách sạn 5 sao, nhà bên Mỹ của Lam Trường ra sao? - 2

Theo Thủy Tiên – vợ ca sĩ Đan Trường – chia sẻ, với diện tích rộng lớn như một khách sạn 5 sao, căn nhà có đầy đủ các phòng, riêng bé Mathis Thiên Từ có tới 2 phòng riêng phù hợp với độ tuổi, thậm chí trong nhà còn có phòng chiếu phim riêng. 

Đan Trường ở biệt thự như khách sạn 5 sao, nhà bên Mỹ của Lam Trường ra sao? - 4

Nguyên vật liệu xây nhà và nội thất hầu hết đều là hàng đặt nhập từ nước ngoài về, vì thế nên hai vợ chồng phải chờ từ năm 2013 đến năm 2016 mới được vào ở. Ngoài thời gian tham gia hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam, Đan Trường đều cố gắng thu xếp để trở về Mỹ sống cùng vợ con. 

Đan Trường ở biệt thự như khách sạn 5 sao, nhà bên Mỹ của Lam Trường ra sao? - 5

Giống như nhiều ca sĩ khác, Lam Trường cũng sở hữu một căn nhà tại Mỹ cùng vợ và cô con gái nhỏ. Tuy nhiên, anh ít khi chia sẻ nhiều về cuộc sống riêng tư của mình. 

Đan Trường ở biệt thự như khách sạn 5 sao, nhà bên Mỹ của Lam Trường ra sao? - 7

Đây là nơi hai vợ chồng Lam Trường chung sống sau khi kết hôn. Trước kia, cô vợ trẻ Yến Phương từng chia sẻ bản thân rất phân vân khi phải đưa ra quyết định ở lại Mỹ cùng con hay về Việt Nam sinh sống. Lựa chọn cuộc sống tại Mỹ mang đến cho cô nhiều cơ hội nhưng đôi khi phải chịu cô đơn vì chồng thường về Việt Nam biểu diễn. 

Đan Trường ở biệt thự như khách sạn 5 sao, nhà bên Mỹ của Lam Trường ra sao? - 8

Cơ ngơi của anh có diện tích khiêm tốn hơn biệt thự nhà Đan Trường, các gam màu phòng khách chủ yếu lấy tông trắng xám, tăng độ ấm cúng, tạo cảm giác dễ chịu, vui vẻ mỗi khi bước vào nhà. Đây cũng là nơi thường xuyên được vợ chồng nhà “anh Hai” cho “lên sóng” mạng xã hội. 

Đan Trường ở biệt thự như khách sạn 5 sao, nhà bên Mỹ của Lam Trường ra sao? - 9

Căn nhà mang phong cách hiện đại, thường thấy ở các quốc gia châu Âu, châu Mỹ. Sàn nhà lát gỗ sạch sẽ và mát mẻ, phù hợp với những gia đình có con nhỏ. 

Đan Trường ở biệt thự như khách sạn 5 sao, nhà bên Mỹ của Lam Trường ra sao? - 10

Căn phòng của bé Phoebe được sơn màu pastel nhẹ nhàng, đơn giản. Con gái cưng của vợ chồng Lam Trường – Yến Phương được cưng chiều hết mực, có hẳn căn nhà búp bê đáng yêu. Nam ca sĩ rất chịu khó chơi đùa cùng con gái nhỏ, anh dành nhiều thời gian ở nhà chăm sóc gia đình. 

Đan Trường ở biệt thự như khách sạn 5 sao, nhà bên Mỹ của Lam Trường ra sao? - 11

Ngoài căn nhà tại Mỹ, Lam Trường cũng sở hữu 2 căn biệt thự cũng nhiều bất động sản khác ở quê nhà Việt Nam. Tất cả đều chọn phong cách đơn giản, không xa hoa, chủ yếu là màu trắng. Ngoài ra, anh còn có nhiều siêu xe đắt tiền và hoạt động kinh doanh rất thành công. 

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)

To Top