Nhạc

Đan Trường, Lam Trường, Mr Đàm hát cùng Thanh Thảo, Quang Dũng

Những ngôi sao hàng đầu làng nhạc Việt hội ngộ trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Thanh Thảo sẽ diễn ra tối 8/7.

Hi_nh 2

Thanh Thảo cùng các ca sỹ khách mời vừa có buổi tập luyện trước giờ tổng duyệt chương trình liveshow “Keep on Moving” tại Cung Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội.

K38A3651

Đây là đêm nhạc với chủ đề Keep on moving đánh đấu chặng đường 20 năm ca hát của ca sỹ Thanh Thảo. Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 20 giờ tối 8/7 tại Hà Nội.

K38A3674

Thanh Thảo và đạo diễn Nguyễn Việt Thanh tìm tòi để có một kịch bản đúng phong cách đa dạng của “tắc kè hoa” Thanh Thảo. Trong đó màn hát chung cùng những ngôi sao hàng đầu như Lam Trường, Mr Đàm, Quang Dũng được chờ đợi.

K38A3683

Có mặt sớm nhất trong buổi tập luyện, Lam Trường chia sẻ mình sẽ song ca Khi giấc mơ về  của Thanh Thảo cạnh những bài solo.

K38A3700

Quang Dũng, người bạn luôn đồng hành cùng Thanh Thảo sẽ mang khán giả đến đỉnh cao cảm xúc âm nhạc với Bay đi cánh chim biển và song ca bài hit trong thời gian qua Đi về phía thinh lặng.

K38A3904

“Anh Bo Đan Trường đã từ Mỹ bay về Việt Nam và có mặt vào trưa 7/7 cùng người bạn đồng nghiệp của mình để tập với ban nhạc bài hát Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi. Anh cũng sẽ góp mặt với những tiết mục riêng của mình.

K38A4072

Bên cạnh đó, Dương Triệu Vũ, Justin Nguyễn cũng sẽ có mặt trong liveshow đặc biệt này.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top