Nhạc

Đan Trường hạn chế đi hát, sang Mỹ mừng sinh nhật con trai

Đây là lần đầu tiên trong suốt 20 năm ca hát, Đan Trường nhận rất ít show diễn vào mùa Tết để kịp sang Mỹ mừng con trai đầu lòng lên 1 tuổi.

Những năm trước đây, Đan Trường được biết đến là một trong những ca sĩ chăm chỉ chạy show, Tết Nguyên Đán luôn là thời điểm anh luôn bận rộn và kín lịch biểu diễn đến hết tháng. Tuy nhiên, năm nay nam ca sĩ chỉ nhận đi hát tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận đến hết mồng 8 Tết để kịp sắp xếp sang Mỹ đón sinh nhật 1 tuổi của con trai Thiên Từ vào ngày 26.2 (giờ Mỹ).

dan truong han che di hat, sang my mung sinh nhat con trai hinh anh 1

Đan Trường hạn chế chạy show Tết ở Việt Nam để sang Mỹ mừng sinh nhật con trai đầu lòng.

“Hơn 20 năm qua, đây là lần đầu tiên Trường hạn chế nhận show đầu năm để dành phần lớn thời gian ở bên vợ con. Ngoài việc kịp có mặt tại Mỹ vào ngày đặc biệt của Thiên Từ, Trường cũng vừa đặt riêng nhạc sĩ Lương Bằng Quang sáng tác cho mình ca khúc Con yêu của ba với nội dung thể hiện tình cảm bao la của bố mẹ dành cho con trai đầu lòng”, Đan Trường chia sẻ.

Nội dung bài hát cũng là ước muốn của anh Bo khi nam ca sĩ luôn muốn được về nhà, tự tay chăm sóc con trai sau những ngày bộn bề chạy show.

Dự kiến, Đan Trường sẽ dành thời gian 3 tháng ở Mỹ để cùng bà xã Thủy Tiên chăm sóc con trai, kết hợp lưu diễn hải ngoại để phục vụ khán giả kiều bào. Sau đó, nam ca sĩ sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục lịch trình đã kín bưng đến hết tháng 6.

dan truong han che di hat, sang my mung sinh nhat con trai hinh anh 2

Quà sinh nhật của bé đã được nam ca sĩ và vợ chuẩn bị kỹ lưỡng.

Theo Hương Bùi/dân việt

To Top