Nhạc

Dàn trai đẹp “bảo vệ” Quang Hà ở sự kiện

Buổi ra mắt MV Không Thể Thay Thế được tổ chức hoành tráng.

BLUE0213

Chiều 9/10, Quang Hà tổ chức buổi giới thiệu MV Không Thể Thay Thế. Nam ca sĩ xuất hiện cạnh dàn mỹ nam đông đúc.

BLUE0666

Với những ca từ sâu lắng và giàu cảm xúc, Không Thể Thay Thế – sáng tác Phạm Khánh Hưng đã được Quang Hà trình diễn gần một năm qua và được khán giả khắp trong và ngoài nước yêu mến.

photo (1)
Là một ca sĩ có cá tính âm nhạc riêng biệt và rất kỹ lưỡng trong việc thực hiện các sản phẩm nghệ thuật trước khi giới thiệu đến công chúng, Quang Hà đã dành nhiều tâm huyết cho đứa con tinh thần lần này của mình từ khâu chọn diễn viên cũng như bối cảnh MV.

BLUE0371
Qua sự diễn xuất của nam diễn viên điển trai Việt Anh, một cái tên được yêu mến nồng nhiệt nơi đất Bắc cùng sự nóng bỏng và quyến rũ của nữ diễn viên Đới Bích Hạnh đã giúp cho MV Không Thể Thay Thế lấy được nhiều tình cảm của khán giả với 6 triệu lượt nghe và lọt vào top 3 MV được yêu thích nhất qua hơn 2 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn.

Viet Anh (1)
Trong buổi ra mắt MV tại Hà Nội vừa qua, nam diễn viên Việt Anh tiết lộ là vợ mình bất ngờ ghen tuông và doạ sẽ ly hôn khi anh đóng quá đạt với cảnh nóng trong MV này. Bên cạnh đó, ca sĩ Quang Hà cũng cho biết, chính vì sở hữu nét mặt sở khanh mà anh mời Việt Anh tham gia diễn xuất cho MV của mình. Để trả lời việc nghi vấn “lủng củng nội bộ”, nam diễn viên cho biết bằng chứng là cả hai vợ chồng anh vừa xuất hiện trong một sự kiện hôm qua (9/10) tại TPHCM.

BLUE0340

Thanh Mai có cảnh tình tứ Việt Anh trong MV đặc biệt này.

Khanh Ngoc (1)

Khánh Ngọc

Lam Khanh Chi (1)

Lâm Khánh Chi

Phuong Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie

Không Thể Thay Thế – Quang Hà

Ảnh: Lê Trọng Nghĩa, Thanh Tú

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top