Nhạc

Dàn sao làng nhạc hát không cát-xê để gây quỹ từ thiện

Tiêu Châu Như Quỳnh, Tăng Nhật Tuệ, Việt Bằng… hội ngộ trong đêm nhạc tối 17/8.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ ở những vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn một Trung thu thật vui, thật đầy đủ và thật ấm áp tình người. Vào ngày 17 và 18 tháng 8 tại Én Tea House sẽ diễn ra 2 đêm nhạc gây quỹ Đêm Hội Trăng Rằm 2016 do Áo Xanh Nhân Ái tổ chức.

Đêm nhạc với sự tham gia góp mặt của các khách mời: Ngọc Minh Idol, Miko Lan Trinh, Phương Anh Idol, Tăng Nhật Tuệ, Bạch Công Khanh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hamlet Trương, Cao Mỹ Kim, Thu Trang, Ngọc Vũ, Hà Minh Tiến, Đỗ Phú Quí, Fame Chí Thành, Việt Bằng, Cao Mạnh Thắng và nhóm Cadimen.

MIKO LAN TRINHVới ca khúc Lỗi Do Em mở màn cho sự quay trở lại, Miko Lan Trinh tiết lộ trong thời gian tới cô sẽ có những dự án âm nhạc riêng đầy bất ngờ dành cho khán giả

T_NG NH_T TU_Tăng Nhật Tuệ

B_CH C_NG KHANHBạch Công Khanh 

TI_U CH_U NH_ QU_NH
Tiêu Châu Như Quỳnh 

CAO M_ KIMCao Mỹ Kim 

THU TRANG

NG_C V_

H_ MINH TI_N
Thu Trang, Ngọc Vũ và Hà Minh Tiến

FAME CH_ TH_NH 
Fame Chí Thành 

VI_T B_NG
Việt Bằng được khán giả nhớ đến qua Ost 10 Bước Chân “Mẹ Ơi Đừng Khóc”

NH_M CADIMEN
Nhóm Cadimen được ca sĩ Nguyễn Hải Yến hỗ trợ ra sản phẩm đầu tay.

Các khách mời tham gia chương trình đều không nhận caste và toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ được đóng góp vào chương trình trung thu Đêm Hội Trăng Rằm – Kết Nối Yêu Thương 2016 diễn ra tại An Lĩnh – Tuy An – Phú Yên cho hơn 350 trẻ em thiếu nhi và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Áo Xanh Nhân Ái thực hiện.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top