Nhạc

Dàn sao hạng A tham gia nhạc hội dịp cuối năm

Đêm nhạc tri ân “Ngàn Lời Cảm Ơn 16” sẽ được diễn ra với sự tham gia trình diễn của loạt nghệ sĩ tên tuổi, hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Quang Hà, Quách Tuấn Du,..

Qua 16 năm phát triển, niềm tin vững bền của khách hàng đã giúp thương hiệu ngày càng lớn mạnh hơn và trở thành 1 trong những nhà bán lẻ điện máy – nội thất hàng đầu tại Hồ Chí Minh & các tỉnh Miền Đông.

Và để đáp lại sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng đã trải nghiệm và đồng hành với Thiên Hòa, chương trình ca nhạc thường niên “Ngàn Lời Cảm Ơn 16” diễn ra vào ngày 19/01/2018 tại Sân khấu Lan Anh như là một món quà tri ân ý nghĩa nhất nhân dịp Xuân về.

Ho-ngo-ha (4)

Hồ Ngọc Hà

Noo-phuoc-thinh (3)

Noo Phước Thịnh

Bữa tiệc âm nhạc được đầu tư hoành tráng với sự quy tụ những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Quang Hà, Thu Thuỷ, Quách Tuấn Du, Noo Phước Thịnh, Phương Mỹ Chi và hàng loạt những tiết mục hấp dẫn khác đang chờ đón khán giả. Có thể nói, “Ngàn Lời Cảm Ơn 16” không những là một đêm đại nhạc hội đặc sắc mà còn mang lại cho khán giả những cung bậc hồi ký về con đường khởi nghiệp và thành công của Thiên Hòa hôm nay.

Đặc biệt, đêm nhạc với chủ đề: “Khoảnh khắc tôi-Con đường Thiên Hòa” chứa đựng ý nghĩa đặc biệt: một thời khắc chuyển giao giữa hai thế hệ, một thời điểm với nhiều sự thay đổi toàn diện hứa hẹn chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian tới.

Qua đó, đây cũng là một lời tri ân mà thương hiệu này gửi đến những đối tác, những khách hàng thân thiết đã nhiều năm đồng hàn từ những ngày khởi đầu khó khăn đến sự thành công như hiện tại qua những tiết mục thật đặc sắc và hoành tráng.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top