Nhạc

Dàn sao hạng A tham gia chương trình Phúc Phạm làm đạo diễn

Nữ đạo diễn chia sẻ cô đang rất bận rộn vì lịch làm việc dày đặt khoảng thời gian này.

Hai đêm diễn ‘đinh’ của cô trong tháng này là một đêm nhạc tại nhà thí đấu quân khu 7 và một đêm diễn tại sân khấu lan anh sắp tới đây. Chỉ còn vài ngày nữa, Chịu trách nhiệm hai vai trò khác nhau ở hai buổi diễn là đạo diễn hình ảnh và tổng đạo diễn chương trình.

Ở vai trò đạo diễn hình ảnh của đêm nhạc “360mobi”, Phúc Phạm không khó khăn khi xử lý các công đoạn hình ảnh và điều phối công việc. Vừa là một đêm diễn âm nhạc vừa là một đêm gala trao giải, sự kiện này đòi hỏi …

Dao-Dien-Phuc-Pham (3)

Phúc Phạm

Đêm nhạc “Ngàn lời cảm ơn 16” sắp tới ở vai trò tổng đạo diễn chương trình, việc sắp xếp chương trình hấp dẫn từ đầu đến cuối. Bên cạnh là việc suy nghĩ để các nghệ sĩ tên tuổi trong chương trình như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Quang Hà, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Phương Mỹ Chi, Thu Thủy,..có những màn trình diễn đặc sắc và hấp dẫn nhất.

Ngoài ra, tại chương trình âm nhạc có thâm niên đã 16 năm này còn có sự tham gia trình diễn của dàn người mẫu trong trang phục áo dài cách tân của nhà thiết kế Nguyễn Bảo thương hiệu Hoa Nắng Costume và nhà thế kế Nguyễn Duy. Ngoài ra, siêu mẫu Đức Tiến là đạo diễn thời trang cho bộ sưu tập này. Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi Mc Hoàng Rapper và Tùng Leo.

“Tất cả các tiết mục điều liên kết với nhau, đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và còn rất nhiều điều thú vị khác nữa. Hy vọng khán giả xem chương trình sẽ hài lòng với kịch bản mà tôi đã suy nghĩ rất nhiều này.” – Phúc Phạm tiết lộ cho đêm diễn “Ngàn lời cảm ơn 16”.

Phúc Phạm được biết như một nữ đạo diễn trẻ, thế hệ đạo diễn kế thừa các đàn anh trong nghề như Trần Vi Mỹ, Vũ Ngọc Đãng, Nguyễn Tranh, Tất My Loan.. Với hơn 10 năm làm nghề, trải qua mọi thể loại chương trình giải trí. Sắp tới Phúc Phạm sẽ tăng tốc với các dự án và hoạt động mạnh vào năm 2018. Đầu năm bận rộn với các chương trình như một tín hiệu khởi đầu một năm 2018 nhiều biến chuyển.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top