Nhạc

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Rất khó để Hà Hồ, Lệ Quyên chơi lại với nhau…’

“Cả hai đến lúc này đều thấy rằng: Không có nhau, thì chẳng ai chết cả…”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Mr.Đàm mới khiến Hà Hồ, Lệ Quyên gạt bỏ mâu thuẫn để làm nghệ sĩ đúng nghĩa

Đêm nhạc Lavie En Rose – Cuộc sống màu hồng diễn ra vào ngày 19/10 và 20/10 tại Hà Nội sẽ có sự tham gia của ba giọng hát chính gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyện và Hà Hồ.

Sự xuất hiện của 2 giọng ca nữ đang “cạch mặt nhau” tại đêm nhạc nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Không ít cư dân mạng cho rằng, ban tổ chức chắc chắn đã phải trả cát-xê rất cao thì mới có thể mời được Hà Hồ và Lệ Quyên tham gia.

Đàm Vĩnh Hưng: Rất khó để Hà Hồ, Lệ Quyên chơi lại với nhau... - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng và Hà Hồ.

Như thấu hiểu được thắc mắc của nhiều người yêu nhạc, mới đây Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng chia sẻ về điều này:

“Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng là cái tên duy nhất có thể khiến hai cô em này gạt bỏ tất cả mọi thứ để làm một người nghệ sĩ đúng nghĩa. Với Đàm Vĩnh Hưng, hai người em của tôi sẽ chỉ còn là người nghệ sĩ đứng trên sân khấu và làm nghệ thuật hết mình thôi.

Thật ra, chúng, tôi đều là những người nghệ sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm hoạt động âm nhạc bài bản. Họ nể một người anh cả như Hưng cũng có. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng, cả Hà và Quyên đều là những người nghệ sĩ thực thụ, họ sẽ không vì “có người này mà không có tôi”. Chuyện đó chắc chắn sẽ không xuất hiện.

Lúc này, có thể cả hai cô đó bất đồng quan điểm, không còn chơi với nhau nữa cũng được. Tuy nhiên, về công việc vẫn phải rõ ràng, sân khấu là mâm cơm chung mà Tổ nghiệp cho và khán giả vẫn là những khán giả chung. Vì thế, chúng tôi xác định tinh thần với nhau rằng, giữa công việc và riêng tư phải rạch ròi.

Nói một cách công tâm thì để mời được Hà và Quyên cùng một show nhạc, phải có sự tác động rất lớn của đạo diễn Nguyễn Việt Thanh. 

Chị Thanh là một người rất uy tín với nhiều chương trình cứng tay nghề, cũng đã làm nhiều show cho Quyên, Hưng và cũng lo lắng cho cả Hồ Ngọc Hà. Sự thân tình ở đây đã đè lên mọi mội quan hệ khác”.

Đàm Vĩnh Hưng: Rất khó để Hà Hồ, Lệ Quyên chơi lại với nhau... - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên.

Rất khó để Hà Hồ, Lệ Quyên bình thường lại với nhau

Trả lời một số câu hỏi về việc đã bao giờ đứng ra làm hòa cho 2 nữ nghệ sĩ chưa thì Đàm Vĩnh Hưng cho rằng chuyện cá nhân của mọi người, anh thấy mình không nên thiệp:

“Tôi nghĩ rằng, không nên can thiệp vào chuyện riêng của nhau, ai cũng lớn và có cho mình những câu trả lời hết rồi. 

Tôi đứng giữa nhiều người phụ nữ từ Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Hồ Quỳnh Hương… cô này thì không chơi với cô kia, cái đó mọi người đều biết cả, trong cả công việc lẫn cuộc sống đều như vậy.

Còn việc khó xử hay như thế nào, thì tôi nghĩ phải do chính Hà và Quyên tự ứng xử. Nếu hai cô thấy có thể lại gần với nhau được thì hai cô sẽ tự động sẽ có những biểu hiện. Còn nếu không, kết quả như thế nào, có lẽ mọi người cũng đã biết.

Trong cuộc đời này, có nhiều điều như vậy lắm. Không nhất thiết phải bắt người ta phải chơi lại với nhau nữa, đâu phải điều gi cũng được như xưa? Chúng ta không nên ép họ như vậy. Đâu phải nếu chơi lại với nhau thì Hà Hồ hay Lệ Quyên sẽ hát hay hơn? 

Chẳng lẽ, chơi lại với nhau thì Quyên sẽ đắt show hơn, còn Hà sẽ nhảy đẹp hơn, có nhiều giải thưởng hơn hay sao? Không có chuyện đó. Đôi khi, cái duyên nó chỉ đến đó thôi, không hơn được nữa”.

Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định việc tham gia chung liveshow của Hà và Quyên cũng chỉ là vì công việc mà thôi. Theo nam ca sĩ “Say tình” thì rất khó có chuyện hai nữ ca sĩ chơi lại với nhau sau liveshow này:

“Khó, ai cũng hi vọng vậy nhưng để đạt được mong muốn đó thực sự không dễ. Mà nếu trở lại như xưa rồi thì sao? Khán giả khéo lại không còn thắc mắc nữa, tò mò nữa. Cũng giống như người con trai khi đã biết được tất cả những bí mật của người con gái rồi thì cũng không còn tò mò nữa vậy.

Cả hai đến lúc này đều thấy rằng: Không có nhau, thì chẳng ai chết cả. Trong khi, khán giả vẫn tiếp tục tò mò, đặt dấu hỏi. Làm người giải trí, tôi nghĩ rằng người nghệ sĩ phải biết kiểm soát những cảm xúc, mối quan hệ đó để mình luôn được chú ý”.

Bật mí thêm về đêm nhạc sắp tới, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ hát một số ca khúc nhạc Pháp lời Việt và sẽ có những ca khúc lần đầu tiên anh trình diễn tại Hà Nội.

Theo Gia Linh/Thời đại

To Top